Đô Thị Vệ Tinh Tây Bắc Sài Gòn – “Miền Đất Hứa” Triển Vọng Cho Thị Trường Bất Động Sản

Bất động sản đang ngày càng khẳng định danh tiếng của kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất thông qua nhiều dự án nổi bật trên mọi miền đất nước.

Dự kiến đến năm 2025, Thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch phát triển theo hướng đa trung tâm.

Theo đó, khu đô thi vệ tinh Tây Bắc Sài Gòn được dự đoán là khu vực được đầu tư phát triển đa lĩnh vực, là một cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bất động sản.

KHU ĐÔ THỊ ĐA LĨNH VỰC TÂY BẮC SÀI GÒN

Khu Tây Bắc bao gồm huyện Củ Chi và Hóc Môn, hay còn gọi là khu đại học với nhiều dự án giáo dục sắp được xây dựng.

Khu đô thị phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát triển thành một trung tâm giáo dục với nhiều trường đại học cấp quốc gia lớn, nhỏ. Theo dự kiến, đây sẽ là nơi học tập của gần 75.000 người trong tương lai gần.

Ngoài giáo dục, khu vực này cũng được chú trọng đầu tư về lĩnh vực thương mại, y tế, thể thao theo từng khu như khu thương mại, khu y tế.

Cụ thể, khu vực bao gồm 7 trung tâm lớn, nhỏ chia thành 2 khu đô thị lớn tại Đông Bắc và Tây Bắc, 3 khu nhỏ hơn và 2 trung tâm ở phần còn lại của đô thị.

Trong các trung tâm này sẽ có 35 khu dân cư, tạo thành các cộng đồng dân cư lớn nhỏ và tập hợp các khu dân cư này sẽ hình thành nên khu trung tâm đô thị.

DỰ ÁN CAO CẤP “MỞ BÁT” THỊ TRƯỜNG TÂY BẮC SÀI GÒN

Nắm bắt được sự triển vọng của thị trường khu vực này, nhiều nhà đầu tư đã gấp rút cho ra mắt các sản phẩm nhà ở, căn hộ cao cấp tại đây.

Nổi bật nhất là dự án Green Center được phát triển bởi nhà đầu tư C.S.Q Land. Đây là dự án nằm trong khu đô thị West Lake Golf & Villas.

Green Center tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 822, Đức Hòa, Long An, giáp kênh Tam Tân. Đây là một cạnh trong tam giác Long An – Củ Chi – Trảng Bàng.

Green Center đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với các loại hình phong phú như nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Dự án đã tạo nên một dấu ấn rất riêng khi được nằm trọn trong mảng xanh của sân golf 200ha West Lake, trở thành nơi lý tưởng tích hợp cả 3 tiêu chí “sống – làm việc – thư giãn”.

Green Center hiện đang mở bán với giá khoảng 2,6 tỷ cho căn shophouse, nhà phố và 6,6 tỷ cho căn biệt thự.

Dự án dự kiến bàn giao vào quí 2 năm 2023.

Nguồn: Vneconomy.com.vn

Green Center Long An
Green Center Long An

Esy House – Better and Simpler

Địa chỉ: Số 7 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7

Hotline: 0931 931 938

Website: www.esyhouse.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *