Giải mã biên độ tăng giá của bất động sản Long Hậu Long An

Giải mã biên độ tăng giá của bất động sản Long Hậu Long An

Theo các chuyên gia, ĐT826E khi hoàn thiện sẽ là mắt xích quan trọng giúp tăng sức mạnh kết nối liên vùng giữa Long Hậu với TP.HCM. Bất động sản Long Hậu đã và đang gia tăng giá trị nhanh chóng bởi đòn bẩy là sức bật từ hạ tầng, trong đó dự án mở rộng rộng tuyến đường ĐT826E tổng vốn đầu tư lên đến 533 tỷ đồng là yếu tố cốt lõi.

Theo giới chuyên gia, cùng với vị trí cạnh tranh liền kề TP. Hồ Chí Minh, lực đẩy hạ tầng đang giúp thị trường bất động sản Long Hậu bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh. Long Hậu đang vượt mặt các khu vực khác khi hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông “tỷ đô”: ĐT825, ĐT823, ĐT826B, ĐT830E, ĐT827E… kết nối đến các khu, cụm công nghiệp quan trọng từ Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc… đến cảng Hiệp Phước – TPHCM, cảng quốc tế Long An hay các dự án của khu Nam Sài Gòn như: hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục Bắc – Nam, đường vành đai 3 và 4, tuyến Metro số 4,… Đặc biệt, dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT826E đã được khởi công xây dựng có giá trị lớn trong việc kết nối mạng lưới giao thông cũng như thiết lập mặt bằng giá mới cho khu vực này.

bat dong san Long Hau Long An
Nhà điều hành dự án Elite Life Long An

Tiến độ xây dựng đường ĐT826E đang được đẩy mạnh

Tháng 11/2021, những hạng mục đầu tiên thuộc thành phần 1 của dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT826E có điểm đầu giao với ĐT826C, điểm cuối nối dài vào đường Long Hậu, với vốn đầu tư lên đến 533 tỷ đồng đã được triển khai. Mở đầu là khởi công xây dựng cống Bà Bằng và Cống Tân Khánh. Giai đoạn 1, thi công thi công phần cống ngang và phần đường đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến hoàn thành trong quý III/2022.

Theo các chuyên gia, ĐT826E khi hoàn thiện sẽ là mắt xích quan trọng giúp tăng sức mạnh kết nối liên vùng giữa Long Hậu với TP.HCM, nhờ đó Long Hậu phát huy tối đa vị thế của đô thị vệ tinh của TP.HCM trong tương lai.

Điều này đã phần nào lý giải tại sao bất động sản Long Hậu luôn nằm trong “tầm ngắm” những nhà đầu tư đi trước đón đầu. Anh Hồ Duy Hiếu, một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm cho biết: “Thực tế, Long Hậu đã sẵn có tiềm năng lớn nhờ vị trí giáp ranh TP.HCM cũng như hưởng lợi thế của vùng công nghiệp phát triển mạnh. Và chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, khi tuyến đường ĐT826E hoàn thiện, sự kết nối đến TP.HCM sẽ trở nên thông suốt. Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư khu vực này bởi nếu chờ tới khi tuyến đường hoàn thiện thì chắc chắn không còn cơ hội”.

bat dong san Long Hau Long An
Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh

Bất động sản Long Hậu đột phá nhanh chóng

Cùng với sức bật hạ tầng, Khu vực Long hậu – Cần Giuộc còn nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM. Cộng hưởng lợi thế, thị trường bất động sản Long Hậu đang tạo ra bước đột phá khi sở hữu không khí giao dịch sôi động cùng khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững.

Khu dân cư đẳng cấp Elite Life lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư khi sở hữu ở vị trí có thể kết nối đa điểm, nằm ở khu vực trọng điểm với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch cao tốc nối trực tiếp vào các khu vực trung tâm của TP.HCM và các vùng lân cận.

Dự án Elite Life có tổng diện tích gần 54.843m2, nằm trên mặt tiền đường ĐT826E (Cần Giuộc – Long An), đây là một vị trí đẹp khi cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và đến quận 1 chỉ trong 30 phút…

Dự án cũng nằm liền kề các khu công nghiệp trọng điểm khu vực phía Nam như: Hiệp Phước, Long Hậu… Với vai trò là hạt nhân kinh tế, các khu công nghiệp thường được ưu tiên phát triển cảnh quan, hạ tầng, tiện ích để nâng cao chất lượng sống của cư dân, hứa hẹn sẽ là nơi tập trung đông đúc cộng đồng các chuyên gia, các nhà đầu tư lựa chọn sống và làm việc tại Long An và các khu vực lân cận.

Thừa hưởng hàng loạt lợi thế về vị trí cửa ngõ Nam Sài Gòn cũng như hưởng lợi từ hạ tầng giao thông liên vùng đồng bộ, Elite Life Long An vừa phù hợp mục đích nhu cầu an cư – lạc nghiệp cho cư dân thành đạt, vừa là một lựa chọn đầu tư lâu dài, cất giữ tài sản, đem về dòng tiền ổn định.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *