Hạ tầng tăng tốc hoàn thiện – BĐS Mũi Né tăng trưởng mạnh

Mũi Né là một địa danh tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với ưu thế về cảnh quan thiên nhiên. Nơi đây đang được giới đầu tư săn đón bởi lợi thế hạ tầng tăng tốc hoàn thiện. Bất động sản Mũi Né đang vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ.

Tiến độ hạ tầng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính là tuyến đường huyết mạch của giao thông khu vực này. Khi tuyến đường này đưa vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết. Hiện tại từ TP.HCM đến trung tâm du lịch Mũi Né, Phan Thiết mất khoảng 4,5 tiếng. Nếu cao tốc Dầu Giây – Long Thành được vận hành thời gian sẽ rút ngắn còn khoảng 2 tiếng. Hạ tầng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến thông xe vào cuối năm nay.

Hạ tầng tăng tốc hoàn thiện - BĐS Mũi Né tăng trưởng mạnh

Đòn bẩy hạ tầng sân bay Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết đang được tỉnh Bình Thuận đưa vào đầu tư. Việc xây dựng sân bay sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2025. Điều này giúp Bình Thuận có thể đón được hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Với lợi thế của ngành du lịch sẽ giúp BĐS địa phương tăng trưởng mạnh.

Hạ tầng tăng tốc hoàn thiện - BĐS Mũi Né tăng trưởng mạnh

Các chuyên gia từng nhận định, khi sân bay Phan Thiết cộng hưởng thêm sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo liên kết vùng mở rộng. Khi sân bay Phan Thiết hoàn thiện sẽ được dự đoán trở thành Phú Quốc thứ 2. Thực chất Phú Quốc là một hòn đảo hoang sơ nhưng khi chính quyền địa phương đưa sân bay vào hoạt động đã biến nơi đây thành “thủ phủ du lịch”. Giá BĐS tăng giá không nhưng và đến hiện tại giá của BĐS Phú Quốc vẫn chưa hạ nhiệt.

Sức bật bất động sản Mũi Né – Phan Thiết

Đó là những yếu tố minh chứng cho Mũi Né – Phan Thiết sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng. Có thể nói yếu tố tăng trưởng BĐS nhanh nhất là thúc đẩy nơi đó thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng. Tại thời điểm từ năm 2022 nhiều doanh nghiệp BĐS lớn nhỏ đã bắt đầu tìm kiếm vùng đất giàu tiềm năng.

Hiện nay Novaland đang triển khai dự án NovaWorld Mui Ne – Marina City. Quy mô của tổ hợp nghỉ dưỡng này lên đến 680 Ha. Với mật độ xây dựng chỉ 28,6%. Điểm đặc trưng của dự án là hệ thống tiện ích quốc tế tại Marina City Mũi Né. Cùng đón chờ những chủ nhân tương lai của vùng đất du lịch tiềm năng Mũi Né.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *