Hành trình Doanh Nhân Nguyễn Quốc Cường Mang Đến Sản Phẩm Ở Thực Giá Tầm Trung

Dự án đang làm nóng thị trường bất động sản The Maison một lần nữa củng cố vị thế của C-holdings (Nguyễn Quốc Cường đại diện) trong lĩnh vực này.

Trước đó, dự án đầu tay C-Sky View của C-Holdings đã đánh dấu cột mốc mới của doanh nghiệp này nói chung và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc C-Holdings nói riêng.

C-HOLDINGS ĐƯỢC THÀNH LẬP

Sau nhiều năm làm việc tại tập đoàn gia đình Quốc Cường Gia Lai, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, hay còn được biết đến là Cường Đô La, đã có một quyết định táo bạo khi “vứt áo ra đi” và tự đi con đường của riêng mình.

Ông bắt đầu gầy dựng lại “giang sơn” với C-Holdings (tiền thân là Chánh Nghĩa Quốc Cường) vào năm 2018. Tại C-Holdings, ông Nguyễn Quốc Cường đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT kiếm Tổng giám đốc công ty.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Bằng kinh nghiệp gần 13 năm trong ngành bất động sản, Chủ tịch C-Holdings đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường, đồng thời phát triển hệ sinh thái C ngày càng lớn mạnh (bao gồm C-Construction và C- Luxury).

C-Holdings
C-Construction
C-Luxury

SẢN PHẨM ĐẦU TAY C-SKY VIEW – VƯỢT NGOÀI SỨC MONG ĐỢI

Khi vừa được thành lập, C-Holdings chọn C-Sky View làm điểm khởi đầu. Vượt ngoài sự mong đợi, thành công của C-Sky View chính là cột mốc hoàn hảo cho C-Holdings tiếp tục trong lĩnh vực này.

C-Sky View Bình Dương

C-Sky View đã hoàn thành việc bàn giao nhà vào năm 2022 với tỷ lệ lấp đầy 80%. Và sau một năm được đưa vào sử dụng, những cư dân của khu căn hộ đã phải ngạc nhiên xen lẫn vui mừng vì họ nhận được nhiều hơn những gì mà CĐT đã cam kết.

Chị Minh Lâm – cư dân C-Sky View chia sẻ: “Khi mình nhận nhà thì mình rất hài lòng, khu tổng hợp có rất nhiều khu vui chơi giải trí như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, và phòng gym là một trong những phòng mình rất yêu thích vì những thiết bị vô cùng hiện đại”.

Khu hồ bơi C-Sky View
Khu BBQ C-Sky View

THE MAISON – SẢN PHẨM THỰC ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC

Sau C-Sky View, C-Holdings tiếp tục thực hiện dự án khu căn hộ trung tâm ven sông The Maison.

Giữa rừng căn hộ giá cao chạm ngưỡng 55 triệu/m2, The Maison làm nên xu hướng nhà ở thực với giá tầm trung chỉ 30 triệu/m2 cùng nhiều giá trị đẳng cấp.

The Maison là dự án khu căn hộ cao cấp bao gồm 632 căn hộ với quy mô 5.607,4 m2 cùng nhiều loại hình căn hộ 1 PN, 2 PN, 3 PN và cả penthouse. Giống với C-Sky View, The Maison được C-Holdings đầu tư hoàng loạt tiện ích đẳng cấp từ hồ bơi tràn viền, phòng gym, khu BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em,…

Dự án tâm huyết của C-Holdings còn mang đầy giá trị thương mại khi là khu căn hộ trung tâm của khu đô thị loại 1 Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. The Maison còn sở hữu yếu tố độc nhất là ven sông Sài Gòn.

Với tất cả những yếu tố trên, The Maison được dự đoán sẽ nối gót C-Sky View làm nóng thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Vào ngày 20 tháng 5 tới đây, sự kiện khai trương nhà mẫu The Maison sẽ tiếp tục nâng cao độ phủ sóng của dự án và đồng thời tạo cơ hội để khách hàng cảm nhận được căn hộ một cách chân thật nhất.

LIÊN HỆ BOOKING

Dự án The Maison đang mở booking với giá chỉ 50 triệu đồng cùng hàng loạt các ưu đãi cho đa dạng các phương thức thanh toán.

Hãy liên hệ ngay để Esy House có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng và trao sản phẩm giá trị thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *