Lễ ký kết hợp tác dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn

Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn với các đối tác chiến lược ngày 11/1, tại TP HCM.

Các đối tác chiến lược được Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q hợp tác dịp này gồm: Tập đoàn xây dựng Central – đơn vị tổng thầu xây dựng, Công ty thiết kế quốc tế Finko – đối tác thiết kế và Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS) – đơn vị kinh doanh tiếp thị dự án.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Cựu – Phó chủ tịch thường trực Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q – chủ đầu tư Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center nhấn mạnh, trong thời gian tới công ty kỳ vọng dự án sẽ là chốn an cư lý tưởng cũng như là một kênh đầu tư sinh lời vượt trội dành cho các nhà đầu tư.

“Sự kiện ký kết đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình hợp tác giữa C.S.Q với các đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và phát triển bất động sản. Chúng tôi kỳ vọng sự đồng hành bền chặt của các bên sẽ kiến tạo nên một dự án chất lượng cao, đảm bảo giá trị đầu tư cao nhất lẫn gia tăng giá trị cho các chủ nhân của dự án”, ông Nguyễn Văn Cựu chia sẻ.

chủ đầu tư CSQ
Chủ đầu tư C.S.Q Investment ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược cùng phát triển Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thế Phương – Giám đốc Công ty TNHH Liên minh thiết kế quốc tế Finko cho biết, nguồn cảm hứng với đặc trưng thiết kế countryside sẽ là điểm nhấn của Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center.

Theo đó, các du khách sẽ được tận hưởng không gian ấn tượng với công viên giải trí chủ đề, công viên cây xanh với những lũy tre làng thân thương, vườn ươm, vườn hoa chủ đề, khu vực bến thuyền tái hiện cảnh nhộn nhịp vào mỗi dịp lễ hội, khu vực quảng trường với các hoạt động giải trí, chợ phiên, triển lãm, khu club house hiện đại.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng giám đốc DKRS nhận định, các dự án bất động sản gắn liền với sân golf sẽ gia tăng giá trị và là kênh đầu tư sinh lời vượt trội dành cho khách hàng trong thời gian tới.

Theo nhận định của ông Tùng, sau tác động của đại dịch Covid-19, một nơi gần gũi thiên nhiên, vừa để ở vừa nghỉ dưỡng, một nơi với những tiện ích chăm sóc thân-tâm-trí, một nơi an toàn ngay cả trong những cơn khủng hoảng về dịch bệnh và là nơi thỏa mãn nhu cầu chơi golf chính là ngôi nhà thứ hai trong mơ của nhiều người.

“Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center là một trong những dự án đô thị golf đầu tiên và duy nhất tại phía Tây Bắc TP HCM nói chung và Long An nói riêng được quy hoạch bài bản, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch và có vị trí trung tâm, liền kề huyện Củ Chi, Hóc Môn đang được định hướng trở thành thành phố mới trong tương lai”, ông Tùng nói.

“Với vai trò là đơn vị kinh doanh tiếp thị, chúng tôi kỳ vọng DKRS sẽ trở thành cầu nối mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư một sản phẩm tiềm năng với giá trị sinh lời vượt trội và gia tăng theo thời gian”, ông Tùng cho biết thêm.

Thỏa thuận hợp tác cũng đánh dấu việc Central trở thành nhà thầu xây dựng chính của dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center. Là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam, Central sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai các dự án quy mô lớn sẽ bảo chứng cho chất lượng và tiến độ thi công của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *