Hạ tầng giao thông nâng cấp | Long An thu hút đầu tư bất động sản

Phát triển hạ tầng giao thông không chỉ là động lực phát triển kinh tế cho một địa phương mà còn tạo nên “đòn bẩy” cho bất động sản Long An. Góp phần thúc đẩy thị trường bất động TP.HCM và khu Nam trở nên sôi động.

Hạ tầng giao thông khu Nam

Khu vực phía Nam trong đó có TP.HCM và các tỉnh lân cận được xem là vùng kinh tế trọng điểm cho cả nước. Trong thời gian dịch bệnh vừa qua hạ tầng giao thông bị đình trệ. Do đó chưa thể phát triển đồng bộ, mở rộng hạ tầng. 

Gần đây nhiều công trình giao thông như Bến Lức, Long Thành, tuyến đường Vành đai 3, 4, tuyến Metro số 4, quốc lộ 50B… đang được đẩy nhanh tốc độ thi công. Khi các công trình này hoàn thiện góp phần kết nối nhanh chóng các địa phương. Việc di chuyển thuận tiện từ TP.HCM đến Long An, Bình Dương, Đồng Nai… trở nên dễ dàng hơn.

Hạ tầng Long An

Khi Cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thiện, việc di chuyển từ miền Tây Nam Bộ – Đông Nam Bộ nhanh chóng hơn. Cụ thể điểm xuất phát từ tỉnh Long An và kết thúc tại Đồng Nai. 

Với tuyến đường Vành đai 3 sẽ đi qua địa phận của 4 tỉnh. Bao gồm: Đồng Nai, Long An, Bình Dương và TP.HCM. Tổng chiều dài tuyến đường là 97,7km. Cùng với đó tuyến đường Vành đai 4 TP.HCM đi qua các tỉnh trong đó có Long An. Giúp mạng lưới giao thông khu vực phía Nam được rút ngắn.

Hạ tầng giao thông Long An
Hạ tầng giao thông Long An

Quốc lộ 50B kết nối TP.HCM với Long An, Tiền Giang tạo trục kết nối giao thông với tuyến đường Vành đai 3, 4. Góp phần giao thương tới các cửa ngõ quốc tế tại cảng Hiệp Phước. 

Long An còn chủ trương thi công các tuyến đường tỉnh, xây dựng cầu để tăng tính kết nối tỉnh đến TP.HCM. Các tuyến đường trọng điểm được chuẩn bị khởi công: ĐT826E, ĐT830E, ĐT827E… 

Việc đồng bộ hạ tầng giao thông giúp Long An triển khai chiến lược phát triển mạnh mẽ. Các khu đô thị vệ tinh kết nối TP.HCM thuộc huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đảm bảo sự phát triển đồng tỉnh. Hạ tầng giao thông tại Long An được chú trọng là động lực thúc đẩy đô thị hóa. Các nhà đầu tư lớn sẽ để tâm đầu tư và tạo ra tiềm năng phát triển bất động sản khu vực.

Elite Life thu hút đầu tư từ việc nâng cấp hạ tầng

Cần Giuộc là một trong ba huyện giáp TP.HCM có tốc độ đô thị hoá khá nhanh. Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc cho biết huyện sẽ tiến hành quy hoạch phát triển khu đô thị. Trong đó xã Long Hậu sẽ trở thành khu đô thị mới bao gồm nhiều dự án nhà ở, thương mại. Tạo diện mạo mới cho huyện Cần Giuộc, xây dựng đô thị thị trấn Cần Giuộc.

Chính những chủ trương này tạo nên xu hướng di dân từ TP.HCM về Cần Giuộc. Tạo tiền đề cho những đợt sóng bất động sản nhà ở. Từ đó xuất hiện hàng loạt dự án tiềm năng tại Cần Giuộc, Long An. Trong đó không thể không kể đến dự án nhà phố Elite Life.

Nha pho Elite Life - Vien Ngoc Sang cua bat dong san Nam Sai Gon
Nhà phố Elite Life hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT826E, xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Trong đó đường ĐT826E được Công ty CP TMDV Tân Thái Thịnh – CĐT Elite Life góp vốn cho việc mở rộng làn đường. Khu đô thị nhà phố Elite Life hưởng mọi ưu thế từ hạ tầng. Khi dự án thuộc khu quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM. Elite Life dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận. 

Từ Elite Life dễ dàng kết nối đến KCN Long Hậu và Ga Metro số 4 chỉ 5 phút xe máy. Kết nối KCN – Đô thị Cảng Hiệp Phước trong 10 phút. Nơi đây thuận tiện để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 20 phút. Vào trung tâm Quận 1, TP.HCM 30 phút.

Chính sách thanh toán

Đặc biệt, CĐT công bố mức giá chỉ từ 3,789 tỷ/ căn (chưa VAT) cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Quý khách hàng được nhận ưu đãi vay ngân hàng 70% trên tổng giá trị ngôi nhà trong 30 năm. Hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng hoặc đến khi nhận nhà. Elite Life chính là điểm đến cho quý cư dân lựa chọn làm nơi an cư hoặc đầu tư trong giai đoạn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *