New Lavida – Cơ hội mua nhà cho người lao động có nhu cầu ở thực

Tong-the-New-lavida-di-an-binh-duong

New Lavida – Cơ hội mua nhà cho người lao động có nhu cầu ở thực

Tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương từ lâu người lao động vốn “khát” nhà ở giá rẻ trong bối cảnh mặt bằng giá liên tục tăng cao, phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng dường như biến mất trên thị trường, cơ hội mua nhà của những người có nhu cầu ở thực với túi tiền vừa phải đang ngày càng xa hơn.

“Giá nhà có hạ nhiệt?” là câu hỏi thường trực của hàng triệu người lao động trong quá trình tìm mua một ngôi nhà để an cư, ổn định cuộc sống. Trông chờ vào các dự án nhà ở xã hội có giá rẻ nhờ sự trợ giá từ Nhà nước là phương án khả thi nhất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cung không đủ cầu đang là hiện trạng chung chưa có lời giải không chỉ riêng tại Bình Dương.

Vừa qua, Tập đoàn Lê Phong ra mắt dự án New Lavida. Đây là dự án nhà ở xã hội tiên phong trên thị trường xây dựng căn hộ tiêu chuẩn thương mại với giá chỉ khoảng 900 triệu đồng ngay tại khu Tân Đông Hiệp, trung tâm thành phố Dĩ An, gần Vincom Dĩ An. Khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất cố định 4.8%/ năm trong vòng 25 năm. Cùng với đó người mua nhà được thanh toán chia nhỏ thành nhiều đợt cho đến khi nhận nhà (dự kiến quý I/ 2024) giúp cân đối dòng tiền tốt nhất.

Dự án được xây dựng nhằm kiến tạo môi trường sống chất lượng cho người lao đông, dựa trên những tiêu chí như giá cả hợp lý vừa túi tiền, quy hoạch bài bản và đồng bộ, tiện ích đầy đủ, vị trí gần trung tâm thuận tiện đi lại để dễ dàng hòa vào môi trường học tập, giao lưu và sáng tạo bất cứ khi nào có thời gian và nhu cầu. Từ đó, tạo ra một hướng đi mới, cách làm mới góp phần giải bài toán thiếu hụt nhà giá rẻ chất lượng, tạo động lực cho sự phát triển của thành phố.

New Lavida là tổ hợp trường mầm non, công viên và căn hộ cao 30 tầng, với gần 1.000 căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu về nhà ở của khách hàng. Cư dân New Lavida sẽ được tận hưởng một không gian sống lành mạnh và xanh mát với hồ bơi, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, đường dạo bộ, sân thể thao đa năng, vườn cảnh quan… kiến tạo một không gian riêng nhưng vẫn không mất đi sự kết nối của những tổ ấm chan hòa giữa cộng đồng cư dân văn minh.

Tại New Lavida, việc đảm bảo sự thoải mái và an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu với đơn vị quản lý và vận hành Anabuki – thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội đầu tiên và duy nhất tại Dĩ An được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời cũng minh chứng rõ nhất cho thấy New Lavida được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn nhà ở thương mại đúng với cam kết ban đầu từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, dự án New Lavida được bảo chứng chất lượng và tiến độ công trình bởi những đơn vị uy tín như: Tổng thầu xây dựng là Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư xây dựng – CBM, tư vấn giám sát là Công ty Quản lý DSPcons Việt Nam.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *