Nhu cầu nhà ở ngay năm 2022 tại Bình Dương

Sự nở rộ công nghiệp tại Bình Dương đang thúc đẩy nhu cầu nhà ở chất lượng cao dành cho giới chuyên gia, kỹ sư, công nhân… Do đó, các dự án khu đô thị, căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích, liền kề các khu công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại địa phương này.

Nhu cầu nhà ở và căn hộ cấp tại Bình Dương năm 2022

Trong tương lai, nền công nghiệp của Bình Dương chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Nhờ vào hạ tầng giao thông kết nối liên vùng và quy hoạch Thành phố thông minh. Với các tuyến đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Đại lộ Bình Dương, Đường Hồ Chí Minh, Đường Hội Nghĩa An Tây,… là những tuyến đường quan trọng với tỉnh Bình Dương. Và còn là huyết mạch giao thông cho các tỉnh trong khu vực. Vì thế, nhu cầu về nhà ở tại đây tăng lên là đều tất yếu.

Không chỉ là nhu cầu mua nhà ở, mà nhu cầu thuê căn hộ cũng tăng cao. Được xem là tỉnh sôi động nhất trong vùng vệ tinh TP. Hồ Chí Minh. Bình Dương có tỷ lệ người di cư phải thuê nhà cao nhất cả nước, ở mức 74,5%.

Dự án căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu ở ngay tại Bình Dương

Thuận An, với vị trí liền kề TP. Thủ Đức, được giới chuyên gia đánh giá là khu vực phát triển căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê lý tưởng bởi cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều tiện ích an sinh cao cấp như trung tâm thương mại, sân golf, bệnh viện quốc tế, làng đại học,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống chất lượng của cư dân không thua kém nội đô TP. HCM. Cùng với đó là nhu cầu cao, khiến TP. Thuận An nhanh chóng giữ vai trò tâm điểm phát triển thị trường căn hộ tại Bình Dương.

VSIP 1 - Binh Duong
Khu căn hộ trực diện cổng VSIP 1 – Bình Dương

Với những thế mạnh về vị trí. The Emerald Golf View nằm ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, đối diện với khu công nghiệp VSIP 1 – Nơi có nhiều nhu cầu mua và thuê nhà bật nhất Bình Dương. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần kề đại siêu thị AEONMall – Giúp cư dân nơi đây thoả mãn nhu cầu mua sắm một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Căn hộ bàn giao sớm trong năm 2022 đáp ứng nhu cầu ở ngay

Bên cạnh đó, đây là dự án căn hộ cao cấp được bàn giao sớm nhất tại Bình Dương. Hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn chuẩn bị cất nóc và cam kết bàn giao vào tháng 11 năm 2022. Giúp đáp ứng ngay nhu cầu ở và thuê tại đây. Sao khi ký HĐMB, chỉ sau vài tháng là khách hàng đã có thể “Xách vali vào ở ngay”. Giúp gia tăng tính thanh khoản và giá trị cho căn hộ tại đây.

Hội tụ những ưu thế về vị trí, không gian sống chất lượng, đặc biệt nhận nhà trong năm, The Emerald Golf View được xem là lựa chọn đặc biệt phù hợp đối với khách hàng có nhu cầu khai thác cho thuê căn hộ tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *