Nóng Hơn Thời Tiết Sài Gòn: Lễ Kick Off The Maison Chính Thức Diễn Ra Sáng 08/05

Sáng ngày 08/05/2023, sự kiện ra quân dự án The Maison chính thức diễn ra tại 06 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Sự kiện thu hút sự tham gia của số lượng lớn nhân viên kinh doanh và giới báo chí.

Lễ Kick Off The Maison

SỰ GÓP MẶT CỦA ĐẠI DIỆN C-HOLDINGS VÀ CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Xuất hiện xuyên suốt tại sự kiện, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc C-Holdings mở màn với sự chia sẻ về dự án tâm huyết The Maison.

 “Với The Maison, chúng tôi đã cố gắng tìm và đặt ra một điểm đặc biệt đó chính là sản phẩm thực. Thực ở đây là thực về giá, không chỉ về giá bán mà còn về giá trị” ông Cường tiết lộ. Trước đó ông cũng đã chia sẻ rằng giá bán hiện nay của các căn hộ nằm ở mức quá cao, quá xa vời với nhu cầu thực của người mua. Đó chính là lí do mà căn hộ The Maison được đưa ra thị trường với mức giá tầm trung những vẫn đạt được chất lượng cao cấp.

Phần chia sẻ từ đại diện C-Holdings - ông Nguyễn Quốc Cường

Tiếp nối đại diện CĐT là những khoảnh khắc chia sẻ những kiến thức hữu ích về dự án The Maison. Trong đó, nổi bật là buổi thuyết trình của đại diện Cogniplus – đơn vị hợp tác thiết kế nội thất. Được biết Cogniplus là doanh nghiệp có danh tiếng và uy tín cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với bề dày kinh nghiệm 18 năm.

GIÁ BÁN GÂY “SỐC” CHO CĂN HỘ TRUNG TÂM VEN SÔNG

Theo như chia sẻ trước đó của đại diện CĐT C-Holdings, The Maison là sản phẩm thực về giá, tức giá cả thực tế hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Cũng trong sự kiện ra quân, mức giá của The Maison đã được hé lộ và bất ngờ hơn khi mức giá chỉ từ 1,28 tỷ cho 1 căn hộ.

Cùng với giá cả gây bất ngờ, CĐT cũng thông tin thêm về chính sách thanh toán cho khách hàng của The Maison. CĐT hỗ trợ khách hàng thanh toán trải dài trong 30 tháng và hỗ trợ vay lên đến 70% kèm ân hạn nợ gốc 24 tháng.

ESY HOUSE ĐỒNG HÀNH TRAO GIÁ TRỊ THỰC

Vào lúc 8h sáng ngày 08/05/2023, toàn bộ nhân viên Esy House đã có mặt tại trung tâm hội nghị để tham dự sự kiện mang tính cột mốc của dự án The Maison.

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, các nhân viên đã tiếp thu và nắm bắt được nhiều thông tin của dự án căn hộ ven sông.

Thời gian tới dự kiến sẽ là thời điểm mà đội ngũ kinh doanh của Esy House sẽ cố gắng hết mình để trở thành trợ thủ đắc lực và đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trang đến với The Maison.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *