The Maison Bình Dương Khuynh Đảo Thị Trường Bất Động Sản Với Giá 1,4 Tỷ

Dự án mới The Maison đang là nhân tố thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi nhiều tiềm năng mà dự án này đang sở hữu.

Ngoài lợi ích kép về vị trí khi vừa là khu căn hộ ven sông vừa là trung tâm của khu đô thị loại 1 Thủ Dầu Một, The Maison còn ghi dấu ấn mạnh bởi giá cả gây sốc.

CHỈ 1,4 TỶ ĐỒNG CHO CĂN HỘ TRUNG TÂM

The Maison là dự án căn hộ bao gồm các các loại hình từ 1 PN, 2 PN đến 3 PN nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Theo đó, các căn hộ có diện tích từ 46-80m2.

CĐT tung giá bán tầm trung cho dự án căn hộ ven sông này, chỉ khoảng 31 triệu/m2. Đơn cử như căn hộ 1 PN trị giá chỉ 1,4 tỷ đồng.

Dự án The Maison

TIỀM NĂNG LỢI NHUẬN VƯỢT XA GIÁ CẢ

Với giá chỉ 1,4 tỷ, những lợi ích khi an cư tại The Maison sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. 

Vị trí tâm điểm của The Maison là yếu tố không thể không nhắc đến. Tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, một trong những vị trí trung tâm của khu đô thị loại 1 Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Đây là nơi kết nối giao thông của thành phố khi gần các trục đường chính như Quốc lộ 13, Lê Hồng Phong, Cách mạng tháng 8,…

Vị trí dự án The Maison (tên cũ: River View)

The Maison còn khẳng định giá trị bản thân khi là căn hộ ven sông Sài Gòn, hưởng trọn tiềm năng lợi nhuận của khu vực này.

Gần vị trí dự án sắp xuất hiện một nhân tố mới dự kiến sẽ củng cố tiềm năng lợi nhuận của The Maison, đó chính là cảng Bà Lụa. Cách The Maison chỉ 3 phút đi xe, cảng Bà Lụa là đối tượng sắp được quy hoạch thành bến du lịch, được kỳ vọng sẽ là điểm đến hàng đầu tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *