Sở hữu kiệt tác bến du thuyền quy mô châu Á chỉ từ 690 triệu đồng

Những thú vui sở hữu kiệt tác các món đồ giá trị của các đại gia như siêu xe, đồ hiệu, biệt thự. Thì những chiếc du thuyền xa hoa cũng được xem là một trong những món đồ giá trị của các giới thượng lưu. Do đó những BĐS sở hữu bến du thuyền thường được các đại gia yêu thích.

Dự án BĐS sở hữu kiệt tác bến du thuyền – Marina City

Các giới thượng lưu ở Việt Nam chấp nhận chi trả số tiền lớn để sở hữu du thuyền cho riêng họ. Thế nhưng những dự án BĐS lại khan hiếm bến đỗ du thuyền cho họ. Việt Nam nói chung và các thành phố lớn nói chung vẫn còn tình trạng không có chỗ đậu du thuyền.

Sở hữu kiệt tác bến du thuyền quy mô châu Á chỉ từ 690 triệu đồng

Để giải quyết vấn đề này tại Mũi Né – Phan Thiết cho ra mắt dự án Marina City sở hữu kiệt tác bến du thuyền quy mô châu Á. Không chỉ tiếp đón lượng khách hàng trong và ngoài nước mà nơi đây có sức chứa 1000 chiếc du thuyền.

Nơi đây sẽ là chốn dừng chân cho các tỷ phú, cư dân thượng lưu. Bến du thuyền Marina City là biểu tượng đẳng cấp của giới thượng lưu. Đón đầu xu hướng của thế giới, Marina City sở hữu kiệt tác bến du thuyền dành riêng cho giới tinh hoa của mình.

Bến du thuyền Marina City

Sở hữu kiệt tác quy mô 80Ha. Bến du thuyền quy mô hàng đầu châu Á là sự kết hợp giữa thiên nhiên núi rừng và biển xanh của Mũi Né. Có thể nói sự xuất hiện của bến du thuyền tạo nên sự sang trọng và rực rỡ cho dự án.

Quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm Marina City sẽ nhận thời gian thanh toán trải dài 5 năm. Trong đó mỗi năm thanh toán 10% được chia thành 2 đợt. Mỗi đợt 6 tháng chỉ đóng 5%. Tức thanh toán chưa đến 1%/tháng. Không những thế chủ đầu tư còn có nhiều chiết khấu đặc biệt cho khách hàng lên đến 5%.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *