Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại “Thủ phủ du lịch”

Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại “Thủ phủ du lịch” của Mũi Né – Phan Thiết. Marina City sở hữu vị trí, kiến trúc và tiềm năng khai thác kinh doanh tại biển Mũi Né. Với bộ ba trên mang lại sức hút đến các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng biển.

Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại Thủ phủ du lịch
Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại Thủ phủ du lịch

Bến du lịch lớn nhất Đông Nam Á

Marina City sở hữu tiện ích bến du thuyền quy mô châu Á và đứng đầu Đông Nam Á. Đây chính là điểm nhấn đẳng cấp dành cho những chủ nhân của Marina City. Thừa hưởng lợi thế của biển Mũi Né, Marina City được quy hoạch thành một tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp. Dự án có thể sánh vai với những đô thị hàng đầu trong khu vực và cả nước.

Phong cách du thuyền thời thượng tại Marina City Phong cách du thuyền thời thượng tại Marina City Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại Thủ phủ du lịch Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại Thủ phủ du lịch

Bến du thuyền 5 sao thoả mãn lối sống đỉnh cao của giới thượng lưu. Bến du thuyền Marina City có sức chứa 1.000 du thuyền và 5 bến đỗ dành cho siêu du thuyền. Cư dân tại Marina City có thể thấu cảm kiệt tác du thuyền ngay trung tâm. Cái đẹp cùng không gian sôi nổi tại bến du thuyền Marina City đang chờ đón những chủ nhân tương lai.

Thấu cảm kiệt tác trung tâm ngay tại “Thủ phủ du lịch”

Với nhiều điều thú vị đang dần xuất hiện tại trung tâm thành phố biển Mũi Né. Nơi đây được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá sẽ trở thành “Thủ phủ du lịch” Mũi Né. Tại dự án sẽ có nhiều khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng tại trung tâm sầm uất. Nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng và quán ăn hay cafe sang trọng.

Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse

Cư dân Marina City có thể đi dạo dọc theo cung đường biển trên cát. Không khí dễ chịu và chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại bến du thuyền đẳng cấp của Việt Nam.

Để sở hữu BĐS kiệt tác này quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị sản phẩm và được thanh toán theo các đợt. Mỗi tháng chỉ cần thanh toán 1% để sở hữu ngôi nhà thứ hai đẳng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *