The Maison: Hơn 50 Thiết Bị Bàn Giao Đẳng Cấp Vượt Mong Đợi

Không chỉ trang bị hệ thống 39 tiện ích nội khu đẳng cấp, The Maison đồng thời cam kết bàn giao gói nội thất cơ bản cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

TỪ CÁC TÊN TUỔI UY TÍN TRONG NƯỚC

AN CƯỜNG: CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

Cửa chính, toilet, phòng ngủ của các căn hộ The Maison đều là cửa gỗ chống cháy An Cường. Hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, giải pháp và nột thất làm từ gỗ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Các sản phẩm gỗ của An Cường đều đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy(PCCC) và được cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế bởi Viện Gỗ Malaysia.

Cửa gỗ An Cường được sử dụng trong các căn hộ The Maison không chỉ có kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà còn có đảm bảo đáp ứng các yêu cầu như chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC, chống ẩm, cách âm tốt và bền đẹp.

Cửa gỗ An Cường

VĨNH TƯỜNG: TRẦN THẠCH CAO

Với hơn 20 năm tiên phong trong việc cung cấp giải pháp về trần, Vĩnh Tường luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng, nhà đầu tư, thầu xây dựng. 

Sản phẩm của Vĩnh Tường đạt chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh) và các nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel, Saint-Gobain,…

Trong các căn hộ The Maison, trần thạch cao Vĩnh Tường là loại có màu trắng và chịu ẩm tốt.

Trần Vĩnh Tường tại The Maison

ĐẾN NHỮNG THƯƠNG HIỆU NƯỚC NGOÀI DÀY KINH NGHIỆM

DUDOFF: BẾP, MÁY HÚT, BỒN RỬA, VÒI RỬA

Thiết bị nhà bếp Dudoff tại The Maison

Kể từ khi được thành lập vào năm 1972 tại Anh Quốc, thương hiệu Dudoff là lựa chọn hàng đầu về thiết bị nhà bếp của nhiều người dùng tại các nước phát triển bởi chất lượng và mẫu mã.

Dudoff luôn đi đầu trong việc sáng tạo và cung cấp các sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế và chất lượng cao cấp. Thương hiệu từng nhận được các giải thưởng danh giá Red Dot và IF cho những đóng góp về sáng tạo và công nghệ đột phá trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Đây cũng là thương hiệu được CĐT C-Holdings “chọn mặt gửi vàng” để mang đến những thiết bị nhà bếp như bếp, máy hút, bồn rửa, vòi rửa cho The Maison.

SCHNEIDER: THIẾT BỊ ĐIỆN

Schneider là doanh nghiệp hàng đầu Châu Âu với 187 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện. Kể từ khi vào Việt Nam, Schneider đã dần khẳng định tên tuổi khi góp mặt trong nhiều dự án, công trình dân dụng.

Các sản phẩm của Schneider được đánh giá cao bởi người dùng vì độ an toàn và bền bỉ.

Thiết bị điện Schneider tại The Maison

HAFELE: KHÓA THÔNG MINH

Trong 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Đức – Hafele không những mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà còn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn an toàn của Đức.

Khóa cửa và các phụ kiện đi kèm của cửa chính, cửa phòng ngủ, toilet đều được CĐT tin tưởng và sử dụng từ thương hiệu Hafele.

Khóa thông minh Hafele

JOTUN: SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

Thương hiệu sơn cao cấp Na Uy Jotun đã có gần 100 năm kinh nghiệp trong sản xuất và cung cấp sơn cao cấp trên toàn thế giới. 

Sơn Jotun ứng dụng công nghệ kháng khuẩn tối ưu giúp ngăn chặn nấm mốc và chống thấm.

Sơn cao cấp Jotun tại The Maison

INAX: THIẾT BỊ VỆ SINH

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước hàng đầu về chất lượng và công nghệ trên đa số lĩnh vực. INAX là một đại diện trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh với bề dày kinh nghiệm gần 100 năm. 

Sản phẩm của INAX luôn được nghiên cứu để trang bị nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ tiết kiệm nước, công nghệ Aqua Ceremic,…

Thiết bị vệ sinh INAX tại The Maison

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *