Tiến độ dự án Grand Sentosa Nhà Bè mới nhất tháng 7 2022

Tiến độ dự án Grand Sentosa Nhà Bè mới nhất tháng 7 2022

Dự án căn hộ cao cấp Grand Sentosa Nhà Bè tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ do công ty Novaland phát triển. Dự án liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm TP.HCM khoảng 10 phút di chuyển. Không những tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự án Grand Sentosa còn sở hữu hai mặt giáp sông làm tăng thêm không gian xanh mát và trong lành. Căn hộ Grand Sentosa thuộc khu phức hợp có quy mô hơn 10ha. Bao gồm khu trung tâm thương mại mua sắm, khu cao ốc văn phòng, hệ thống tiện ích đẳng cấp. ESY HOUSE gửi đến quý khách hàng cập nhật tiến độ dự án Grand Sentosa Nhà Bè mới nhất tháng 7 2022.

Tiến độ dự án Grand Sentosa Nhà Bè

Sáng ngày 22/2/2022, tập đoàn Novaland cùng Công ty Cổ phần Phát triển Tài Nguyên đã chính thức khởi công dự án Grand Sentosa Nhà Bè (tên cũ trước đây là Kenton Node ở tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè).

Với sự góp mặt của thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Tập đoàn Novaland cam kết sẽ triển khai và đưa dự án Grand Sentosa đi vào vận hành theo đúng tiến độ vào năm 2024.

Khu hồ bơi rộng gần 10.000m2 tại trung tâm dự án đã được hoàn thiện. Khu hồ bơi này được đơn vị Architects 61 (Singapore) phát triển theo tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích khác nhau.

Đây là một trong những tiện ích nổi bật, thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan dự án.

Giá bán của Grand Sentosa Nhà Bè

Dự án phù hợp cho các nhân viên cấp cao, các chuyên gia, doanh nhân làm việc có tài chính cao. Với những tiện ích và vị trí độc đáo được nói ở trên đã thể hiện sự đẳng cấp của dự án. Đây sẽ là những sản phẩm chất lượng do Novaland phân phối ra thị trường. Các khách hàng tương lai sẽ có thể sở hữu sản phẩm này khi mức giá được rumor dao động 100 triệu/m2. Đây là mức giá cạnh tranh với nhiều sản phẩm thuộc cùng phân khúc tại TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *