Tiến độ Elite Life Long An mới nhất tháng 8 2022

Tiến độ Elite Life Long An mới nhất tháng 8 2022

Elite Life Long Hậu sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 826E kết nối nhanh chóng đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) chỉ trong 20 phút thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương và nằm ngay bên cạnh KCN Long Hậu và KCN Đô thị Cảng Hiệp Phước đang được đầu tư mở rộng, đây sẽ là một ngôi nhà mơ ước trong tương lai của rất nhiều người. ESY HOUSE gửi đến quý khách hàng cập nhật tiến độ dự án Elite Life Long mới nhất tháng 8 2022.

Lắp đặt cốt pha cột LK7

Lắp đặt cốt pha dầm sàn LK8 – Zone 2

Đổ bê tông sàn LK2 | Lắp đặt thép sàn, dầm LK2 – 23 và LK2 – 24

Cập nhật tiến độ dự án Elite Life – Đổ bê tông sàn LK3 và LK4

Dự án Nhà phố Elite Life Long Hậu Long An được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực Long Hậu và Khu đô thị cảng Hiệp Phước. Đồng thời Elite Life cũng thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi cách khu Nam Sài Gòn chỉ 5km. Bên cạnh đó, với bán kính 3km là hàng loạt các khu công nghiệp lớn như KCN Long Hậu 1, KCN Long Hậu 3, KDC Thành Hiếu,… Cùng với những dự án xung quanh như T&T Thái Sơn, T&T Millenia,… Góp phần tạo sức bật và tiềm năng gia tăng giá trị cho BĐS tại đây.

Tien do du an Elite Life Long An moi nhat Tien do du an Elite Life Long An moi nhat Tien do du an Elite Life Long An moi nhat Tien do du an Elite Life Long An moi nhat Tien do du an Elite Life Long An moi nhat Tien do du an Elite Life Long An moi nhat

Tiến độ Elite Life Tân Thái Thịnh mới nhất

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuyên nghiệp của một nhà phát triển bất động sản có uy tín, chủ đầu tư của Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh đang nỗ lực hết mức để đảm bảo dự án Elite Life được xây dựng theo đúng tiến độ.

Mỗi ngày trôi qua, Elite Life đều diện lên mình một tấm áo mới hoàn chỉnh hơn, từng bước hoàn thiện bức tranh khu dân cư đô thị “xanh hóa” hiện đại, văn minh. Dự kiến trong cuối năm 2022, Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà thô cho khách hàng trong giai đoạn 1.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *