Tiến độ xây dựng căn hộ The Gió Riverside mới nhất 2022

Căn hộ cao cấp The Gió Riverside là khu căn hộ cao tập được phát triển bởi An Gia Group. Những hình ảnh tiến độ xây dựng của căn hộ The Gió Riverside được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

The Gió Riverside nằm tại mặt tiền đường DT16, cách QL1A chỉ 500m. Căn hộ có vị trí đắt giá cạnh sông Đồng Nai và có vị trí liên kết vùng thuận tiện giữa Dĩ An – Thủ Đức – Đồng Nai. Dự án The Gió được An Gia Group phát triển cách Biên Hoà, Đông Nai chỉ 1 km. Điều này cho thấy dự án có cơ sở hạ tầng kết nối thuận tiện. Dự đoán trong quý 4/2022 khi The Gió ra mắt sẽ là sự ”bùng nổ” của thị trường BĐS căn hộ cao cấp.

Thiết kế nhà mẫu The Gió Riverside

Căn hộ The Gió Riverside được chủ đầu tư chăm chút cho từng chi tiết thiết kế. Với phong cách sống hiện đại được đưa vào căn hộ sẽ giúp gia chủ cảm nhận đây là tổ ấm an cư và nghỉ dưỡng của họ. Những nội thất được sử dụng đều có thương hiệu nổi tiếng được các kỹ sư khai thác tối ưu diện tích căn hộ. Chủ nhân tương lai của căn hộ The Gió sẽ thể hiện được đẳng cấp của bản thân khi sở hữu căn hộ này.

Giá bán The Gió Riverside Dĩ An, Bình Dương

ESy House sẽ cập nhật thông tin dự án khi có thông báo mới nhất từ chủ đầu tư An Gia. Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ The Gió vui lòng để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.
    Tiến độ xây dựng căn hộ The Gió

    Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án The Gió Riverside Bình Dương

    ESY HOUSE

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *