Club House – Tiện ích đẳng cấp của Green Center

Với mong muốn được vun đắp những giá trị tinh thần, khẳng định chất sống riêng đẳng cấp, Club House tại dự án Green Center là niềm tự hào, là món quà giá trị mà Chủ đầu tư dành tặng cộng đồng cư dân tương lai khi mang đến trải nghiệm thượng lưu đích thực tại không gian đậm chất nghệ thuật và dạt dào cảm xúc.

Club House Green Center

Club House là gì?

Club House là mô hình nhà sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp, là tổ hợp tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị và cũng là đặc quyền của các cư dân tại đây.

“Nhà văn hóa” của khu đô thị là những gì dễ hiểu nhất về Club House. Trong xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại, mô hình “nhà văn hóa” của khu đã được xây dựng thành một quần thể các tiện ích, phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của các cư dân thế hệ mới và mang một cái tên đẳng cấp hơn “Club House”.

Club House của Green Center bao gồm những tiện ích gì?

Được đầu tư một cách quy mô, đẳng cấp và khác biệt, Club House của Green Center Long An được xây dựng ở vị trí trung tâm của Làng sinh thái với diện tích sàn lên đến 2.000m2, bao gồm 2 tầng.

Club House Green Center được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ cao và đồng bộ. Quần thể phức hợp Club House gồm bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, yoga, khu tổ chức tiệc ngoài trời, nhà hàng, coffee, sảnh tiếp khách hàng và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Ngoài ra, Green Center còn sỡ hữu toàn cảnh view sân golf 27 lỗ, là một lựa chọn để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên cùng gia đình, hay hội tựu tầng lớp thượng lưu – trí thức.

Club House Green Center
Những tiện ích đẳng cấp của Town House Green Center

Giá trị Town House mang đến là gì?

Cư dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể giải trí, thư giãn, đồng thời Club House còn là không gian để các gia đình có thể tận hưởng khoảng thời gian quây quần bên nhau ngay sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, tại đây bạn cũng sẽ dễ dàng gặp gỡ, làm quen và tạo dựng mối quan hệ với những cư dân cùng khu vực. Tăng sự gần gũi, giao lưu, cư dân sinh sống tại dự án sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, đoàn kết. Điều rất khó thực hiện trong xã hội hiện đại ngày nay. Có thể nói, Club House là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại đều mong muốn.

Green Center Club House được đầu tư đồng bộ hiện đại với mong muốn đáp ứng chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân văn minh trí thức có phong cách sống hiện đại, nâng tầm chất lượng sống ở một đẳng cấp mới, đồng thời thu hút và phát triển rộng lớn cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng.

Xem thêm: Tiến độ dự án Green Center, cập nhật tháng 2 năm 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *