Tính pháp lý minh bạch tại Esy Farm Premium

Esy Farm Premium là dự án bất động sản mới được tập đoàn Esy House ra mắt và nhanh chóng gây được sự chú ý lớn từ phía các nhà đầu tư. Nhiều người dành sự thắc mắc về tính pháp lý của dự án bởi đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng, quyết định liệu có nên “xuống tiền” vào dự án này hay không. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến tính pháp lý của dự án Esy Farm Premium.

Pháp lý Esy Farm Premium có an toàn không? Được đảm bảo thế nào?

Trong các dự án đầu tư bất động sản, việc tìm hiểu về tính pháp lý có thể cho thấy được mức độ an toàn, rủi ro và lợi nhuận. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính pháp lý của dự án ngay dưới đây:

Giấy phép hoạt động kinh doanh và đầu tư BĐS của chủ đầu tư

Dự án bất động sản Esy Farm Premium đã được cấp phép hoạt động kinh doanh và đầu tư BĐS. Giấy tờ này được chấp thuận và đóng dấu đỏ bởi Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai và ở hiện tại còn hiệu lực. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề uy tín của chủ đầu tư dự án Esy Farm Premium.

Có sổ hồng đầy đủ

Yếu tố cốt lõi trong chứng minh tính pháp lý của bất kỳ dự án bất động sản chính là sổ đỏ. Những giao dịch, mua bán đất không có sổ đỏ được xem là không hợp pháp, không được pháp luật bảo vệ và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như đất đang tranh chấp hay mảnh đất này bị thu hồi.

Với dự án Esy Farm Premium bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi có sổ đỏ từng nền và sẽ sang tên ngay khi chuyển đủ số tiền. Nhà đầu tư khi sở hữu đất sổ đỏ của Esy Farm Premium có thể đảm bảo được những quyền lợi sau:

  • Được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất, từ đó có thể thừa hưởng các lợi ích đến từ đây. Đồng thời, khách hàng có toàn quyền mua bán, chuyển nhượng hoặc tặng cho người khác.
  • Sổ đỏ do Esy Farm Premium cung cấp cũng là cơ sở để thỏa thuận bồi thường nếu đất bị Nhà nước thu hồi.
  • Chủ đầu tư cũng có thể khiếu nại, tố cáo, khởi kiện những hành vi vi phạm quyền sử dụng đất hợp pháp của mình.

Như vậy, về cơ bản với cam kết sổ đỏ mà Esy Farm Premium mang đến, chủ sở hữu có thể đảm bảo được các quyền sử dụng và định đoạt lô đất mình mua theo quy định của pháp luật.

Dự án Esy Farm Premium được phê duyệt 1/500

Quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án Esy Farm Premium đã được hoàn thành với nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu rõ ràng, bố trí từng ranh giới lô đất chi tiết trên bản đồ quy hoạch. Bất cứ một thửa đất nào có bản đồ quy hoạch 1/500 đã đủ chứng minh tính pháp lý và dự án không nằm trong khu quy hoạch. 

Có nên đầu tư bất động sản vào Esy Farm Premium?

Như đã tìm hiểu, dự án bất động sản Esy Farm Premium đảm bảo được tính minh bạch về pháp lý. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề này, chủ đầu tư còn quan tâm hơn là ở tiềm năng của dự án. Thực tế, dự án này sở hữu vị trí đắc địa, độc nhất tại Gia Lai và được ví như “Đà Lạt thứ 2” khi sở hữu nhiều tuyệt tác thắng cảnh giữa đại ngàn, khí hậu ôn hòa đem đến chất lượng nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Đồng thời, thổ nhưỡng tốt cũng chính là điều kiện thuận lợi để phát triển các giống cây công nghiệp, lâm nghiệp,.. đem đến giá trị kinh tế cao. Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển giúp kết nối với nhiều khu vực kinh tế trọng điểm khác cũng là điểm cộng cho dự án bất động sản.

Với những thông tin trên, khách hàng có thể thấy được pháp lý dự án Esy Farm Premium rất đầy đủ, đảm bảo được tính minh bạch. Do đó, chủ đầu tư dự án hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào đất nền của dự án.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *