Trung Tâm Mercedes-Benz Đạt Chuẩn MAR2020 Đầu Tiên Tại Việt Nam – Lớn Nhất Đông Nam Á

TIÊU CHUẨN MỚI – CHẤT LƯỢNG MỚI

Năm 2019, Mercedes-Benz Vietnam Star khai trương showroom mới tọa lạc tại số 4 Đại Lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Đây là showroom lớn và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có thêm 2 trung tâm Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 trên toàn Việt Nam, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý ở Bình Dương có tổng diện tích lên tới 7.600 m2, chia làm 5 tầng. Đồng thời, tiêu chuẩn toàn cầu 5S cũng được áp dụng triệt để cho trung tâm này, bao gồm Sales (bán hàng), Service (bảo dưỡng), Spare Parts (phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (đồng sơn) và Stock (kho xe).

Ngoài diện tích lớn, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là đại lý đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn MAR2020. Ngay khi vừa bước vào trung tâm, sẽ có nhân viên trực tiếp tiếp đón, ghi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và hướng dẫn khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng.

Theo chia sẻ từ phía Mercedes-Benz, tiêu chuẩn MAR2020 chỉ áp dụng cho đại lý xây mới, bắt đầu từ trung tâm tại Bình Dương. Số tiền đầu tư đại lý này được giữ bí mật.

Khu vực trưng bày và tiếp đón khách hàng nằm ở ngay tầng trệt, được bài trí theo phong cách mới. Bàn ghế dành cho khách hàng được xếp phía trước quầy lễ tân, tạo sự gần gũi.

Đại lý có một phòng bàn giao xe kín đáo, tách biệt với khu vực trưng bày, khách hàng có thể nhận xe và lái thẳng về nhà.

Xưởng dịch vụ có thể phục vụ 30 xe/ngày, tương đương với 8.300-8.500 xe mỗi năm.

Tầng lửng có quầy bar phục vụ đồ uống cho khách hàng. Bên cạnh đó là phòng VIP tách biệt với bên ngoài.

Tầng 2 là khu đồng sơn và sửa chữa, công suất phục vụ 3.500-3.600 xe/năm. Tại đây có phòng sơn nhanh để sơn các phụ tùng, phụ kiện, còn phòng sơn sấy để sơn nguyên xe.

Tầng ba là nơi dành cho xe đã qua sử dụng, có thể chứa được 60 xe.

Trên cùng là tầng thượng, được tận dụng để bày trí xe mới với sức chứa lên tới 150 xe.

CƯ DÂN THE EMERALD GOLF VIEW DỄ DÀNG TIẾP CẬN

Cư dân của khu căn hộ cao cấp hạng sang The Emerald Golf View có thể dễ dàng di chuyển đến showroom chỉ với vài bước chân để tìm hiểu trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của đại lý phân phối Mercesdes-Benz.

Cộng đồng cư dân của The Emerald Golf View luôn hướng đến một chất sống không những văn minh mà còn hiện đại. Điều đó được thể hiện thông qua sự lựa chọn của họ với hệ thống tiện ích 5 sao tại khu căn hộ.

Với chất lượng được chú trọng đầu tư cả về sản phẩm và dịch vụ, showroom đạt chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz có thể được coi là phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại, hữu ích mà cư dân The Emerald Golf View luôn hướng đến.

XEM CĂN HỘ THỰC TẾ

Trải nghiệm & cảm nhận chân thực hơn về The Emerald Golf View khi tham quan khu căn hộ. ESY HOUSE hỗ trợ quý khách hàng xem nhà 24/7 và cùng đồng hành các giải pháp tư vấn trọn gói khép kín CHỌN NHÀ – SETUP NỘI THẤT – CHO THUÊ/ SANG NHƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *