Vị trí NovaWorld Mũi Né – Marina City

Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina City có vị trí vô cùng đắc giá. Vị trí NovaWorld Mũi Né – Marina City toạ lạc tại trung tâm du lịch biển Mũi Né. Đây là bãi biển thuộc TP. Phan Thiết, nổi tiếng bởi những bờ cát trắng trải dài và biển xanh uốn lượn theo cung đường biển.

Vị trí NovaWorld Mũi Né – Marina City 

Vị trí cụ thể của NovaWorld Mũi Né – Marina City thuộc Phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vị trí này này thuộc trung tâm khu du lịch Phan Thiết. Nơi đây sở hữu tuyến đường huyết mạch và kết nối với khu vực thuận tiện.

Đoạn Đường Võ Nguyên Giáp nối dài Đường Xuân Thuỷ tập hợp nhiều dự án nghỉ dưỡng từ trung cấp đến cao cấp. Đây là con đường trọng điểm để phát triển du lịch của khu vực. Vào năm 2020 Mũi Né, Phan Thiết được ghi nhận là khu du lịch quốc gia. Điều này đã giúp Bình Thuận trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển du lịch lớn trong nước.

Mũi Né được nhiều khách du lịch yêu thích vì cảnh đẹp phù hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Một bức tranh thiên nhiên mà nơi đây sở hữu là đồi cát, biển xanh và những khu rừng xanh mướt mắt.

Vị trí NovaWorld Mũi Né - Marina City

Vị trí kết nối thuận tiện

Tại dự án Marina City, quý khách hàng có thể kết nối với nhiều địa điểm và tiện ích khu vực. Nơi đây sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phát triển trong tương lai.

Vị trí NovaWorld Mũi Né - Marina City

  • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang trong tiến độ thi để kết nối du lịch TP.HCM – Phan Thiết – Nha Trang. Chỉ khoảng 10 phút đi chuyển từ cao tốc đến dự án.
  • Sân bay quốc tế Phan Thiết khi đưa vào hoạt động chỉ mất 15 phút di chuyển đến Marina City. Chỉ mất khoảng 30 phút bay để du khách Nha Trang, Đà Nẵng, TP.HCM… đến được Phan Thiết. Đối với khách hàng ở phía Bắc như Hải Phòng, Hà Nội cũng chỉ mất không đến 1,5 giờ bay.
  • Tại dự án Marina City, quý khách hàng có hơn 50 địa điểm nổi tiếng để tham quan du lịch.

Làn sóng các nhà đầu tư xuống tiền tại Phan Thiết đang ngày càng sôi nổi. Điều này cho thấy BĐS nghỉ dưỡng tại Mũi Né – Phan Thiết được nhiều khách hàng quan tâm. Nơi đây hứa hẹn đầy triển vọng cho khách hàng đầu tư tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *