Chào đón tháng 11 sôi động với sự kiện cuối tuần của New Lavida 

Chào đón tháng 11, Căn hộ New Lavida mở ra cho khách hàng sự kiện cuối tuần ngày 01/11/2022. Tại đây quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác nhất của dự án. Đồng thời quý khách có cơ hội sở hữu căn hộ New Lavida ngay tại văn phòng giao dịch chính thức của chủ đầu tư.

Chào đón tuần mới với sự kiện cuối tuần của New Lavida

Với những khách hàng khi đăng ký đến Văn phòng giao dịch sẽ được chuyên viên kinh doanh tư vấn thông tin và tài chính cho quý khách hàng. Tại Văn phòng Giao dịch của dự án còn có các công cụ hỗ trợ khách hàng trải nghiệm sản phẩm bằng Sa bàn, hình ảnh, view nhìn tổng thể dự án New Lavida đang thi công.

chao-don-thang-11-soi-dong-voi-su-kien-cuoi-tuan-cua-new-lavida

Địa chỉ văn phòng giao dịch: tại số PHỐ ĐÔI COFFEE 99 DT743C, Khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng Văn phòng New Lavida chính thức đi vào hoạt động. Đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ đem đến những thông tin chính xác đến khách hàng và những trải nghiệm chân thực nhất. Tại đây quý khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án đang được thi công một cách trực quan nhất và cảm nhận giấc mơ an cư đang đến gần.

Chuyên viên kinh doanh Esy House giúp khách hàng hiện thực hoá ngôi nhà mơ ước

Chuyên viên kinh doanh Esy House sẽ đem đến dịch vụ giúp khách hàng hiện thực hoá ngôi nhà mơ ước. Chỉ với 5 triệu đồng/ tháng, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ New Lavida. Với những khách hàng là gia đình trẻ, người làm việc độc thân hay bậc phụ huynh cần tìm nơi an cư cho con học tập thì đây là chốn dừng chân cho các khách hàng. Thì căn hộ New Lavida chính là căn nhà mơ ước của nhiều quý khách hàng.

Với lãi suất cho vay căn hộ lên đến 80% giá trị và lãi suất cố định là 4,8% trong 25 năm. Tương đương mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả trung bình 5 triệu/tháng để sở hữu căn hộ. Với chính sách thanh toán này là cực tốt với thị trường hiện tại.

Chương trình sự kiện chào tháng 11 được chủ đầu tư căn hộ tổ chức tại Nhà hàng Phố Đôi, 99 DT743, Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương. Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại Văn phòng giao dịch, tư vấn trực tiếp dự án New Lavida và được sắp xếp khung giờ tham quan dự án thực tế.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *