Chinh phục đỉnh cao lợi nhuận tại The Emerald Golf View

Loi nhuan dinh cao can ho The Emerald Golf View

Chinh phục đỉnh cao lợi nhuận tại The Emerald Golf View

– Là tòa căn hộ phong cách luxury cao nhất đại lộ Bình Dương với 40 tầng, The Emerald Golf View đang là siêu phẩm đầu tư đắt giá, mang đến cơ hội chinh phục đỉnh cao lợi nhuận cho những nhà đầu tư.

– Vị trí trung tâm của trung tâm, ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp VSIP, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20p di chuyển và là trung tâm thủ phủ công nghiệp Bình Dương với lượng lớn lao động tri thức và thu nhập cao đổ về dẫn theo nhu cầu nhà ở cho thuê cũng tăng cao, tiềm năng sinh lợi từ cho thuê căn hộ.

– Nhận cam kết cho thuê từ chủ đầu tư lên đến 216 triệu/năm. Khách hàng ngay sau khi nhận bàn giao nhà, ngoài số tiền cam kết từ chủ đầu tư thì có thể sử dụng căn hộ để tiếp tục cho thuê lại và hưởng được dòng lợi nhuận kép. Đây là chính sách bán hàng ưu việt nhất thị trường hiện nay, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

– Đặc biệt, nhà đầu tư có thể tối ưu nguồn tài chính với chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng. Theo đó, khách hàng được giải ngân khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên đến 30 tháng và được ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu The Emerald Golf View Bình Dương mà không cần thanh toán ngay với một khoản tiền quá lớn.

– Là căn hộ hạng sang từ công trình được xem là biểu tượng kiến trúc mới của Bình Dương, hệ thống chiếu sáng tòa nhà sẽ làm The Emerald Golf View sẽ trở nên vô cùng nổi bật. Đặc biệt, The Emerald Golf View Lê Phong còn khẳng định sản phẩm bất động sản chất lượng và uy tín khi hoàn thành tiến độ, sẵn sàng bàn giao vào cuối năm 2022.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *