Chính thức công bố dự án chung cư nhà ở xã hội (NOXH) New Lavida

Chinh thuc cong bo du an Chung cu nha o xa hoi (NOXH) New Lavida Binh Duong

Chính thức công bố dự án chung cư nhà ở xã hội (NOXH) New Lavida

Sáng ngày 21.09.2022, tại Trung tâm Hội nghị Thanh Tùng, TP. Dĩ An, Bình Dương, đơn vị Phát triển dự án – Tập đoàn Lê Phong đã tổ chức ký kết hợp tác phát triển dự án Chung cư Nhà Ở Xã Hội (NOXH) New Lavida với các đối tác như Tổng thầu xây dựng Công ty CP Xây lắp và Vật tư Xây dựng – CBM, Tư vấn Giám sát Công ty Quản lý DSPcons Việt Nam, Quản lý vận hành Công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam, Kinh Doanh Tiếp Thị Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi – DKRS. Sự kiện cũng vinh dự chào đón sự tham gia của các sở, ban, ngành: Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch Kiến trúc, Sở Tài Nguyên và Môi trường, Ngân hàng Chính Sách Xã Hội, UBND TP. Dĩ An, và Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, Ban quản lý các KCN tại Bình Dương…

Chinh thuc cong bo du an Chung cu nha o xa hoi (NOXH) New Lavida Binh Duong

Từ tâm huyết muốn đóng góp cho xã hội và phát triển địa phương ngày càng giàu đẹp, thực hiện chương trình phát triển NOXH của tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Lê Phong đã chung tay cùng tỉnh đầu tư, phát triển NOXH, kiến tạo cuộc sống ổn định, bền vững cho công nhân lao động. Lê Phong mong muốn với NOXH New Lavida sẽ kiến tạo nên những không gian sống ưu Việt cho người lao động có thu nhập thấp nhưng vẫn tận hưởng được đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Chinh thuc cong bo du an Chung cu nha o xa hoi (NOXH) New Lavida Binh Duong

Dự án chung cư NOXH New Lavida tại phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, có quy mô hơn 10.000 m2, 1 block 30 tầng gần 1.000 căn hộ NOXH và Thương Mại từ 1 đến 2 phòng ngủ được kỳ vọng trở thành không gian sống chất lượng và hiện đại, tiện ích đa dạng phục vụ tốt nhất đời sống của người lao động có thu nhập thấp nhưng chất lượng  nhà ở thương mại như: trường học, công viên, khu thể thao giải trí cộng đồng, hồ bơi, khu trung tâm mua sắm, vườn cảnh quan, Spa, Coffee… đúng với tinh thần “New Lavida: Cuộc sống mới trong tầm tay” của dự án.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An, từ dự án cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu hiện hữu trong vài phút di chuyển như: TTTM Vincom Dĩ An, Bệnh viện đa khoa Dĩ An, hệ thống các siêu thị, trường học các cấp…Bên cạnh đó, cư dân cũng thuận tiện di chuyển đến các trung tâm thành phố Thủ Đức, thành phố mới Bình Dương, TP.Thuận An và TP.Thủ Dầu Một.

Chinh thuc cong bo du an Chung cu nha o xa hoi (NOXH) New Lavida Binh Duong

Tại buổi lễ, ông Bùi Ngươn Phong, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong cho biết, Chung cư nhà ở xã hội New Lavida có tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý I năm 2024.

Tập đoàn cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, bảo đảm đạt chuẩn chất lượng, sớm đưa dự án vào sử dụng, phục vụ nhu cầu của người dân, góp phần xây dựng và phát triển đô thị của thành phố Dĩ An theo hướng văn minh, hiện đại.

Chúng tôi tiếp tục là cầu nối uy tín giữa khách hàng và đơn vị phát triển dự án, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cho những người lao động có thu nhập thấp nhưng vẫn tận hưởng được đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi, biến ước mơ an cư lạc nghiệp của hàng chục ngàn lao động tại Bình Dương thành hiện thực.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *