Cho Thuê Căn Hộ The Emerald Golf View

cho thue can ho The Emerald Golf ViewCác ngân hàng đã đưa ra các chính sách kiểm soát tín dụng. Điều đó trực tiếp làm cho giá nhà ở ngày càng tăng cao. Bởi lí do đó, xu hướng nhu cầu thuê nhà để ở trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chủ đầu tư Lê Phong đã đưa ra giá cho thuê hấp dẫn cho căn hộ The Emerald Golf View tại Bình Dương.

Thông tin dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương

  • Tên dự án: The Emerald Golf View
  • Chủ đầu tư: Lê Phong
  • Vị trí: Ngay đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Quy mô: 7.000 m2, 1091 căn hộ và 40 tầng ngoài ra còn có shophouse, duplex, penhouse

cho thue can ho The Emerald Golf View

Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ The Emerald Golf View

Sở hữu cho mình vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường đại lộ Bình Dương. Tầm view được xem là tuyệt đỉnh ngay Sân Golf Sông Bé xanh mát. Cùng với các tiện ích, nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gia đình thư giãn.

Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp như VSIP, Bàu Bàng, Việt Hương, Mỹ Phước,… Số người lao động tăng lên liên tục giúp cho dịch vụ cho thuê căn hộ mọc lên ngày càng nhiều.

The Emerald Golf View xứng tầm được các nhà đầu tư săn đón bởi rủi ro bằng không. Theo một số nghiên cứu cho rằng, mức lợi nhuận sẽ từ 10% -12% cho các nhà đầu tư cho thuê căn hộ. Nếu đầu tư vào dự án này, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

The Emerald Golf View

Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ phía nhà đầu tư đưa ra. Chính sách lợi nhuận cho thuê lên đến 216 triệu đồng/năm. Đây là mức giá ưu đãi khi đầu tư căn hộ The Emerald Golf View tại Bình Dương. Vị trí ngay KCN VSIP thu hút được nhiều khách hàng là các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài.

Giá cho thuê căn hộ cao cấp The Emerald Golf View do chủ đầu tư Lê Phong đưa ra là 18 triệu/tháng. Dự án cam kết lợi nhuận cho thuê trong 12 tháng, hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo của nhiều nhà đầu tư.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0931 931 938.  Để được tư vấn chọn căn ưng ý đầu tư cho The Emerald Golf View Bình Dương.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *