Giới thiệu Công ty Thomson Perrett – Nhà thiết kế của West Lakes Golf

Giới thiệu về Công ty Thomson Perrett

THOMSON PERRETT là một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới có một lý lịch đáng ghen tị với 250 dự án thành công trên toàn thể giới. Có trụ sở ở Melbourne, Australia, hiện nay công ty đã mở rộng, và có chi nhánh Thomson Perrett và Lobb ở Luân Đôn, cung cấp dịch vụ cho Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Sức mạnh của Công ty đến từ những người đứng đầu, là lực lượng nòng cốt của đội ngũ xuất sắc này: Peter Thomson, AO, CBE, người chơi golf giỏi nhất Châu Á Thái Bình Dương, năm lần vô định giải Anh Mở rộng với hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế sân golf; và Ross Perrett, nhà hoạch định, kiến trúc sư, kiến trúc sư phong cảnh và nhà thiết kế sân golf có hơn 25 năm kinh nghiệm với một số phong cảnh sân golf khó nhất trên thế giới.

Gioi thieu cong ty Thomson Perrett

Họ cùng nhau tạo thành sự kết hợp hoàn hảo để truyền đạt kinh nghiệm chơi golf hay nhất thế giới, bất kể ở đâu. Từ Trung Quốc đến Anh Quốc, New Zealand và Australia đến Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, Malyasia, Nhật Bản và Hồng Kông, Thomson Perrett đã xây dựng nên danh tiếng cho khu nghỉ dưỡng tư nhân, khu dân cư tích hợp và sân golf chất lượng cao. Cho dù đó là đồng lúa hay hoang mạc, thủy cung được phong là di sản thế giới hoặc thậm chí là núi lửa – Thomson Perrett đã giải quyết những khó khăn và thực hiện được lời hứa.

Một yếu tố quan trọng trong thành công trên đấu trường quốc tế của tập đoàn đó là các chuyên gia nội bộ có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực thiết kế và quy hoạch sân golf, giúp công ty có thể truyền đạt kinh nghiệm cho các chuyên viên thiết kế, và đảm bảo rằng các dự án tuân thủ tiến độ và ngân sách bất kể ở đâu.

Tại Thomson Perrett, nguyên tắc chính là sự tôn trọng. Tôn trọng cả nguồn gốc và truyền thống của mục tiêu lớn này, và tôn trọng văn hóa, đất đai và bối cảnh nơi sân golf sẽ được xây dựng. Sân golf phải thân thiện với người chơi golf, và bền vững cả về khía cạnh kinh tế và môi trường, thành công của chuyên viên thiết kế và cộng cồng chơi golf. Chúng tôi tự hào về những sân golf mà chúng tôi thiết kế và không ngừng cam kết đảm bảo rằng những sân golf đó luôn mang tầm cỡ thế giới.

Thế giới môn golf đang thay đổi. Trọng tâm không còn tập trung ở Châu Âu và Mỹ, mà đang phát triển nhanh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là khu vực nơi Thomson Perrett đã hoạt động trong hơn bốn mươi năm. Đây là khu vực nơi chúng tôi có kinh nghiệm và bí quyết để thực hiện các dự án sân golf thành công. Là nơi mà chúng tôi biết rõ nhất.

Chủ tịch Peter Thomson, AO,CBE

Gioi thieu cong ty Thomson Perrett

Năm lần vô địch British Open Champion và chiến thắng hơn 100 giải đấu trên toàn thế giới, Peter là một trong những tay golf vĩ đại nhất của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đam mê cá nhân của ông là thúc đẩy sự phổ biến của môn golf. Trong hơn bốn mươi năm, ông đã mang tình yêu của mình cho môn golf và kiến thức chơi golf tốt của mình để thiết kế một số sân golf tốt nhất trên thế giới.

Sự nghiệp của Peter đã trải qua hầu hết các khía cạnh của môn golf, từ sự nghiệp golf thủ nổi tiếng của mình tới vị trí của một bình luận viên truyền hình rất được tôn trọng và phụ trách các bài viết, trang báo cho các cửa hàng lớn trên toàn cầu.

Peter cũng là chủ tịch của PGA Úc trong 32 năm. Ông tiếp tục theo đuổi đam mê môn golf của mình thông qua việc thành lập công ty thiết kế golf Thomson Perrett để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho các thế hệ người chơi golf, những người luôn thấy hứng khởi theo từng bước chân lừng lẫy của ông.

Giám đốc điều hành và Nhà thiết kế chính Ross Perrett, B.Arch, M.L Arch, Dip RTM, RAIA, AAILA, SAGCA 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế sân golf và trình độ chuyên môn về Kiến trúc, Kiến trúc sư phong cảnh và Quản lý đất cỏ, Ross là một trong những kiến trúc sư sân golf có trình độ cao nhất trên thế giới.

Anh đóng góp cho Thomson Perrett bằng những hiểu biết về bối cảnh thiết kế sân golf, bao gồm quy hoạch khu nghỉ dưỡng, phát triển khu dân cư tích hợp và thiết kế phong cảnh.

Một trong những sở thích chính của anh là lĩnh vực môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng, phấn đấu tạo ra những sân golf bền vững, nhạy cảm với môi trường và ít cần đến bảo dưỡng. Chuyên môn của anh về những lĩnh vực này thường được các nhà tổ chức hội thảo và hội nghị tìm kiếm, và anh đã có một số bài thuyết trình trên toàn thế giới nhằm giúp nâng cao nhận thức trong cộng đồng chơi golf.

Ross là thành viên và từng là chủ tịch của Hiệp hội Kiến trúc sư Sân golf Australia, và được coi là một trong những nhà cải cách của ngành, khởi xướng việc áp dụng cả công nghệ và các khái niệm thiết kế phong cảnh mới trên toàn khu vực và các khu vực khác.

Đội ngũ của công ty Thomson Perrett

Gioi thieu cong ty Thomson Perrett

Các dự án điển hình của công ty Thomson Perrett

Gioi thieu cong ty Thomson Perrett

Tại Việt Nam có sân Golf West Lakes Golf được công ty Thomson Perrett thiết kế. Sân Golf West Lakes Golf nằm ở phía Tây TP Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế văn hoá xã hội của cả nước. Đây cũng là sân golf đầu tiên ở phía tây Sài gòn được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với quy mô và công suất lớn có thể đáp ứng được nhu cầu tổ chức các giải thi đấu golf tầm cỡ khu vực và thế giới. Sân golf West Lakes có địa chỉ tại 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An. Từ trung tâm thành phố HCM, bạn chỉ cần di chuyển hơn 45 phút sẽ đến với sân golf. Nếu bạn đến từ các tỉnh phía Bắc hoặc là khách du lịch nước ngoài, di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến West Lakes Golf cũng rất dễ dàng. West Lakes là sân golf 27 lỗ, par 72, với tổng chiều dài hơn 7.200 yard, tính từ bệ phát bóng xa nhất. Nhìn tổng thể, có vẻ như sân nổi lên trên một đầm lầy.

ESY HOUSE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *