Ký gửi The Emerald Golf View Lê Phong

ESY HOUSE nhận ký gửi, chuyển nhượng dự án The Emerald Golf View với giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các quyền lợi: Giá tốt nhất, tư vấn miễn phí, hỗ trợ ngân hàng, hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng,…

Dự án The Emerald Golf View Lê Phong sở hữu mặt tiền đắt giá tại Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng 8.627,7 m2 quy hoạch 2 Block cao 40 tầng gồm 2 tầng hầm và 5 tầng thương mại, 35 tầng căn hộ.

The Emerald Golf View 

Quy trình ký gửi dự án

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng. ESY HOUSE xin thông tin đến khách hàng các bước quy trình thực hiện chuyển nhượng, ký gửi dự án The Emerald Golf View

  • Quý khách hàng phải là chính chủ của căn hộ hoặc người thân có giấy uỷ quyền còn hiệu lực.
  • Quý khách có nhu cầu ký gửi căn hộ.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin căn hộ (vị trí căn, diện tích, tình trạng,nội thất, giá muốn bán,..) để bên môi giới định giá căn hộ của quý khách được cao nhất.
  • Yêu cầu khác (nếu có).

ky gui the emeral golf view

Ký gửi The Emerald Golf View ở đâu tốt?

The Emerald Golf View hiện nay có rất nhiều môi giới và công ty chuyển nhượng đang hoạt động để phục vụ quý khách hàng chuyển nhượng và ký gửi căn hộ The Emerald Golf View. Nhưng quý khách hàng nên cẩn thận khi giao dịch với môi giới ngoài hoặc cty nào có biểu hiện lừa dối, trốn tránh khi giao dịch.

Vì vậy khi thực hiện ký gửi căn hộ, quý khách cần biết rõ thông tin, lai lịch của cty đó hay môi giới đó. Để tránh gặp phiền phức hoặc trể nải khi giao dịch chuyển nhượng căn hộ The Emerald Golf View.

Esy House là đơn vị chuyên phân phối dự án The Emerald Golf View Bình Dương, với những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn giá, chọn căn, hỗ trợ hồ sơ, làm việc với ngân hàng, đóng phí, kế toán,….

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *