Lãi Suất Cho Vay Giảm 0,6% – Bàn Đạp Vững Chắc Để Trở Thành Cư Dân Của The Emerald Golf View

Sở hữu cho riêng mình một căn nhà mơ ước là mục tiêu phấn đấu của đại đa số người trẻ hiện nay. Thế nhưng, tiền nong chưa bao giờ là vấn đề dễ giải quyết.

Ước mơ đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong tình hình hiện nay.

THÔNG TIN LÃI SUẤT HẠ NHIỆT

Tình hình kinh tế đầu năm 2023 đến nay có nhiều chuyển biến tốt. Trong đó, có một tin vui cho nhiều khách hàng đang có ý định mua nhà, đó là lãi suất cho vay của các ngân hàng nhà nước giảm đáng kể từ 0,5% – 1% trong đó có ngân hàng MB Bank.

Theo thông tin mới nhất, Ngân hàng Quân đội vừa thông báo cập nhật lãi suất cho vay mua nhà chỉ còn 8,4%/năm (9% trong năm 2022) trong thời gian ưu đãi, sau thời gian ưu đãi mức lãi suất về lại 12,3%.

NGƯỜI TRẺ MUA NHÀ KHÔNG ĐẮN ĐO TÀI CHÍNH

MB bank là đơn vị hợp tác với CĐT Lê Phong đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từng bước sở hữu các căn hộ The Emerald Golf View cho riêng mình.

Ngân hàng Quân đội hỗ trợ quý khách hàng tới 70% vốn, điều đó có nghĩa khách hàng chỉ cần đảm bảo vốn khởi điểm chỉ 30%. 

Ngoài ra, khách hàng còn được thư thả thanh toán vốn ban đầu theo 4 đợt, mõi đợt cách nhau 2 tháng. Đợt đầu thanh toán 10% và nhận nhà ở ngay, 5% cho hai đợt tiếp theo và đợt cuối cùng là 10%.

Ưu đãi khủng vẫn chưa dừng lại ở đó, cư dân tương lai của The Emerald Golf View còn được chiêu đãi combo ân hạn gốc 24 tháng và ân hạn lãi 12 tháng.

Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng hoàn toàn không cần bận tâm về tiền lãi ngân hàng trong 1 năm đầu tiên kể từ khi kí hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, trong 2 năm đầu, khách hàng cũng không cần thanh toán tiền gốc.

MB Bank gia hạn thời gian tối đa cho khách hàng vay mua nhà lên đến 20 năm

Chính sách này giúp khách hàng bớt áp lực về vấn đề tài chính và có đủ thời gian để chuẩn bị tiền cho những lần thanh toán sau đó.

SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP NHỜ ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH TỪ MB BANK

Theo thông báo mới nhất của MB Bank, lãi suất cho vay mua nhà với ân hạn lãi 12 tháng là 12,3%/năm với biên độ 3,5%.

Trong trường hợp khách hàng mua một căn hộ 1 phòng ngủ The Emerald Golf View và chọn phương thức thanh có vay với giá 2,6 tỷ (đã có VAT), MB Bank hỗ trợ khách hàng vay 70% tổng giá trị căn hộ, tức 1,820,000 đồng. 

Áp dụng chính sách lãi suất mới của MB Bank sau thời gian ưu đãi với loại hình vay dư nợ giảm dần trong 20 năm, tất nhiên kèm theo ân hạn lãi gốc 24 tháng và lãi 12 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 18,6 triệu cho năm thứ 2. 

Bắt đầu từ năm thứ 3 trở đi. tổng dòng tiền thanh toán ngân hàng mỗi tháng là khoảng 26 triệu đồng, con số này sẽ còn giảm dần theo từng năm, mỗi năm giảm khoảng 1 triệu đồng.

Mức thanh toán này hoàn toàn khả thi với một cặp vợ chồng có thu nhập tầm trung khoảng 18 triệu mỗi người.

Đối với cặp vợ chồng có thu nhập cao khoảng 50-60 triệu/tháng sở hữu dễ dàng căn 2 phòng ngủ 75m2.

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

Xem ngay các mẫu căn hộ 2PN phù hợp cho gia đình trẻ.

XEM CĂN HỘ THỰC TẾ

Trải nghiệm & cảm nhận chân thực hơn về The Emerald Golf View khi tham quan khu căn hộ. ESY HOUSE hỗ trợ quý khách hàng xem nhà 24/7 và cùng đồng hành các giải pháp tư vấn trọn gói khép kín CHỌN NHÀ – SETUP NỘI THẤT – CHO THUÊ/ SANG NHƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *