Lãi Suất Giảm Lần 4: Cơ Hội Vàng Để Bất Động Sản Trở Lại Đường Đua

Ngân hàng Nhà Nước (NHNN) tiến hành điều chỉnh các mức lãi suất nhằm thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong công cuộc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn và thúc đẩy kinh tế phát triển.

ĐIỀU CHỈNH CÁC LOẠI LÃI SUẤT

Từ ngày 19/6, lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt vốn trong thanh toán bù trừ của Ngân hàng Nhà nước đối với tổ chức tín dụng giảm còn 5%/năm(-0.5%); lãi suất tái cấp vốn là 4,5%/năm (-0.5%); lãi suất tái chiết khấu còn 3,0%/năm (-0.5%). 

Song song đó, mức lãi suất tối đa cho tiền gửi không kỳ hạn và kỳ hạn dưới 1 tháng vẫn ở mức 0.5%/năm và giảm còn 4.75%/năm (trước đó là 5%) đối với tiền gửi kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng. Riêng lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VND tại Quỹ tín dụng nhân dân, Tổ chức tài chính vi mô giảm từ mức 5,5%/năm xuống 5,25%/năm.

Đối với lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của tổ chức tín dụng đối với khách hàng vay để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ một số lĩnh vực, ngành kinh tế giảm từ mức 4,5%/năm xuống 4,0%/năm; riêng lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của Quỹ tín dụng nhân dân và Tổ chức tài chính vi mô đối với các nhu cầu vốn này giảm từ mức 5,5%/năm xuống 5%/năm.

Lãi suất tiếp tục giảm

CƠ HỘI ĐỂ BẤT ĐỘNG SẢN QUAY TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA

Căn cứ vào việc lãi suất cho vay giảm liên tục, cơ hội lợi nhuận từ kênh bất động sản ngày càng tăng. Cùng với đó là các dự án nhà ở thực với mức giá tầm trung đang dần hình thành, tiêu biểu là khu căn hộ The Maison.

Là sản phẩm tâm huyết của C-Holdings, The Maison được chú trọng đầu tư về chất lượng từ vị trí, kết nối, không gian sống, thiết kế bên trong lẫn ngoài và đặc biệt là tiện ích nội khu.

Phối cảnh The Maison

Xét về vị trí, The Maison nổi bật với lợi thế nhân đôi khi vừa tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một vừa ven sông Sài Gòn. Với tính chất 3 mặt view sông, 4 mặt tiền đường, The Maison khẳng định giá trị vượt trội về mặt thương mại. Cùng với nhiều dự án quy hoạch như Vành Đai 3, Cảng du lịch Bà Lụa thì trong tương lai, The Maison sẽ còn đem lại nhiều giá trị kinh tế cho những nhà đầu tư.

Ngoài ra, chính sách thanh toán cũng là một trong những phương tiện hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình sở hữu căn hộ The Maison. C-Holdings cũng không quên tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư bằng những chính sách hỗ trợ và ưu đãi. Đơn cử như thanh toán 20% đến khi nhận nhà cùng loạt ưu đãi ân hạn lãi suất 18 tháng và 24 tháng ân hạn gốc.

Cụ thể, PVcombank sẽ đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong suốt quá trình thanh toán này. Quý nhà đầu tư được vay tối đa 70% giá trị sản phẩm trong tối đa 300 tháng. Quá trình thanh toán được chia thành nhiều đợt và quý nhà đầu tư cần thanh toán 20% (chia thành 2 đợt, mỗi đợt 10%) cho đến khi nhận nhà ở tháng thứ 18 (so với đợt 1). Sau khi nhận nhà là 5 đợt thanh toán nhỏ giọt, mỗi đợt 2%.

The Maison chính là lựa chọn không thể bỏ lỡ để quay lại kênh bất động sản.

Hiện The Maison đã được xây dựng đến tầng 15 với pháp lý hoàn thiện 100% và chính thức mở bán vào ngày 25.06.2023.

Cận thủy

Nguồn tham khảo: vneconomy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *