Lợi thế kết nối shophouse Green Center và cụm dân cư Tân Mỹ Đức Hoà

Loi the shophouse Green Center ket noi voi cum dan cu Tan My Duc Hoa

Lợi thế kết nối shophouse Green Center và cụm dân cư Tân Mỹ Đức Hoà

Sản phẩm shophouse của dự án Green Center đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, bởi vì tính độc nhất của nó khi là chuỗi shophouse duy nhất tại đô thị golf Tây Sài Gòn. Ngoài ra, mô hình này còn mang đến cho các nhà đầu tư những giá trị thương mại kép: lãi ròng từ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh và lãi gốc từ tiềm năng gia tăng giá trị đất khi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Hãy cùng ESY HOUSE giải mã lý do tại sao loại hình sản phẩm này lại đang vô cùng hot trên thị trường nhé. 

Khả năng kết nối đồng bộ

Dự án Green Center nằm trên trục giao thông huyết mạch của khu vực. Không chỉ vậy, Green Center Long An còn tiếp giáp các tuyến giao trọng điểm, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Cụ thể:

  • Trục đường DT – 822
  • Quốc Lộ 1A và Cao tốc Trung Lương
  • Quốc lộ 22 di chuyển 25 phút
  • Đi 40 phút đến tỉnh lộ 10
  • Tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương đã đưa vào khai thác
  • Quốc lộ 1A đã được hoàn thiện đầu tư mở rộng
  • Dự án Quốc lộ N2 hoàn thành đoạn Đức Hòa-Mỹ An

Bên cạnh đó, trong tương lai một số dự án hạ tầng giao thông trọng yếu được chính phủ phê gồm:

  • Tuyến Vành Đai 4
  • Tuyến đường sắt TP. HCM – Cần Thơ
  • Cao tốc An Sương – Mộc Bài hoàn thành vào năm 2025

Bên cạnh đó, shophouse tại Green Center còn có thể kết nối nhanh chóng với chuỗi tiện ích và trục đường xuyên tâm. Trục đường này được quy hoạch để dẫn lối du khách, cư dân trên toàn dự án. Có thể dễ dàng kết tiếp cận các tiện ích ngoại khu như Bệnh viện Xuyên Á Đức Hoà Chợ Tân Mỹ, Trung tâm hành chính Hậu Nghĩa và Trung tâm hành chính Tân Mỹ, Vùng nông nghiệp xanh công nghệ cao Liền kề khu đô thị Vinhomes Đức Hoà với quy mô 900ha. Ngoài ra, sản phẩm shophouse của dự án Green Center còn được thừa hưởng những lợi thế rất lớn khi nằm liền kề cụm dân cư Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa. 

Lợi thế kết nối giữa shophouse Green Center và cụm dân cư Tân Mỹ Đức Hoà

Đầu tư shophouse Green Center được nhận định sở hữu “món lợi kép”, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vừa sinh tiện lợi cho sinh hoạt và gia tăng giá trị bền vững, bởi vì loại hình sản phẩm này của Green Center được phát triển ở  khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các KDC đông đúc từ dự án, cũng như cụm dân cư lân cận với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ rất cao. Đây chính là một trong những lợi thế giúp shophouse của Green Center luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao.

Bên cạnh đó, shophouse thuộc quần thể khu đô thị sẽ góp phần định hình nên phong cách sống thời thượng cho cư dân. Không những thế, đối với vùng kinh tế có nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp như Long An, nhu cầu thuê lại mặt bằng để kinh doanh ngày càng cao, việc đưa các sản phẩm shophouse vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư của Green Center.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *