Nội thất bàn giao căn hộ cao cấp The Emerald Golf View Bình Dương

Nha mau The Emerald Golf View
Phòng khách Căn hộ 2 Phòng ngủ

Nội thất bàn giao căn hộ cao cấp The Emerald Golf View Bình Dương

Nội thất bàn giao đối với căn hộ cũng là điều được nhiều quý khách hàng quan tâm, Nội thất bàn giao căn hộ The Emerald Golf View trang bị tiêu chuẩn những thiết trang thiết bị cao cấp và hướng đến tối ưu trải nghiệm người dùng như:

  • Cửa khóa từ Yale® (Mỹ) có tính năng an toàn cho trẻ em với 3 chức năng: Thẻ từ, mật mã, và khóa cơ. Khóa Yale là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, là một trong những thương hiệu uy tín nhất của ngành công nghiệp khóa cửa.
  • Hệ thống video call liên lạc thông minh Commax đến từng căn hộ giúp cư dân liên lạc mỗi khi có khách ghé thăm và tăng tính năng an toàn, tủ bếp cao cấp có tính năng chống kẹp tay khi đóng/mở.
  • Cửa chính sử dụng cửa chống cháy của An Cường top thương hiệu nổI tiếng nhất Việt Nam, cửa bên trong căn hộ đến từ Boho Decor, Cửa kính cách âm của BM Windows – Thương hiệu đã thực hiện hàng ngàn dự án cao cấp
  • Chậu rửa 2 hộc + Bếp điện 3 vùng nấu + Vòi rửa chén dây rút  thương hiệu Teka ( Tây Ban Nha )
  • Thiết bị vệ sinh cao cấp gồm lavabo, bàn cầu, vòi xịt thương hiệu Inax (Nhật Bản)
  • Vòi lavabo, thanh treo đồ, vòi sen nóng lạnh, lô giấy thương hiệu Grohe (Đức)
  • Thang máy thương hiệu KONE
  • Sol – Engineering & Construction nhà cung cấp vật liệu xây dựng và các dịch vụ đi kèm sản phẩm, thương hiệu hàng đầu Việt Nam
  • Căn hộ The Emerald Golf View sẽ được trang bị tính năng Smarthome của Schneider®. Hỗ trợ tích hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nhà: hệ thống cửa chính, máy lạnh, đèn chiếu sáng, giúp khách hàng có thể giám sát, điều khiển căn nhà ở bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào.
Noi that ban giao cua The Emerald Golf View
Nội thất bàn giao của căn hộ cao cấp The Emerald Golf View
Noi that ban giao cua The Emerald Golf View
Nội thất bàn giao của căn hộ cao cấp The Emerald Golf View

Nhờ đó khách hàng sẽ luôn được trải sự tiện nghi với ứng dụng điều khiển thông minh cho toàn bộ căn nhà bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và điều khiển bằng giọng nói; cảm giác luôn an tâm vì hệ thống sẽ cảnh báo ngay lập tức đến điện thoại của bạn bằng tin nhắn và cuộc gọi khi có sự đột nhập trái phép hoặc sự cố hỏa hoạn.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *