The Maison: Sự Kết Hợp Thương Hiệu Hoàn Hảo Tạo Nên Sự Đỉnh Lưu

Sau sự thành công của C-Sky View, C-Holdings “được đà” tiếp tục tung ra “át chủ bài” cho năm nay. Đó chính là The Maison.

Dự án The Maison tạo nên hiệu ứng khá tốt trên thị trường bất động sản hiện nay bởi những hé lộ về vị trí trung tâm của trung tâm cùng mức giá tầm trung lý tưởng. Ngoài ra, sự bảo chứng thương hiệu đến từ các đơn vị hợp tác đã góp một phần quan trọng tạo nên một dự án The Maison đầy triển vọng.

CĐT C-HOLDINGS

C-Holdings được biết đến là hậu duệ của Chánh Nghĩa Quốc Cường và là đứa con tâm huyết của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Đến cuối năm 2020, C-Holdings tạo nên một hệ sinh thái “C” khi cho ra mắt 2 thương hiệu C-luxury (đầu tư, phát triển bất động sản) và C-Construction (xây dựng).

Kể từ khi được thành lập, C-Holdings luôn lấy chất lượng – uy tín làm phương châm hoạt động. Đơn cử như sản phẩm đầu tay tại Bình Dương là C-Sky View của C-Holdings đã để lại một dấu ấn đặc biệt trong tâm trí của cả khách hàng, cư dân và nhà đầu tư bởi những giá trị mà CĐT này đem đến.

C-Sky View Bình Dương

Đối với The Maison, C-Holdings luôn đảm bảo dự án được thi công theo đúng tiến độ (hiện tại đã đến tầng 15). Bên cạnh đó, CĐT đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cho dự án như giấy phép xây dựng.

Tiến độ dự án The Maison

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG C-CONSTRUCTION

C-construction là đơn vị được lựa chọn cho vị trí nhà thầu xây dựng The Maison. Nằm trong hệ sinh thái “C”, đây được đánh giá là thương hiệu có tiềm lực mạnh và kinh nghiệm trong ngành xây dựng. 

Trước đó, C-construction cũng đã hoàn thành rất tốt việc đảm nhận vai trò xây dựng dự án C-Sky View.

Khu vực tiện ích C-Sky View
Khu BBQ ngoài trời C-Sky View

SINO-PACIFIC (SPCC) – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC-CƠ ĐIỆN M&E-KẾT CẤU-CẢNH QUAN

Đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” để đảm nhiệm việc thiết kế kiến trúc, cơ điện M&E, kết cấu và cả cảnh quan. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, vật liệu xây dựng, giám sát xây dựng, Sino-pacific khẳng định thương hiệu thông qua các công trình, dự án như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, KCX Tân Thuận, Khu đô thị Nam Sài Gòn và TTTM The Crescent Mall.

TAISEI ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Tập đoàn Taisei đã chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với danh xưng Ông lớn Nhật Bản trong lĩnh vực quản lý, vận hành các dự án bằng những kỹ thuật hiện đại, thông minh và đội ngũ chuyên gia trong suốt hơn 63 năm hoạt động. 

Ngoài những công nghệ tiêu chuẩn phục vụ cho quá trình vận hành thì Taisei còn tự tạo được tiếng vang lớn nhờ vào việc áp dụng một nét văn hóa đặc sắc của xứ sở mặt trời mọc, đó chính là nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi.

Cụ thể, Omotenashi là một từ ngữ đặc biệt trong tiếng Nhật chỉ sự tận tình, chu đáo trong việc phục vụ khách hàng. Có thể nói đây là bí quyết để tạo nên sự hoàn hảo trong chăm sóc khách hàng của người Nhật nói chung và Taisei nói riêng.

Đại diện Taisei từng chia sẻ về Omotenashi “Khi một người phục vụ đưa cho bạn một cốc café, đó là dịch vụ. Khi họ đưa cốc café kèm một nụ cười cùng lời chúc ngon miệng, đó là tinh thần Omotenashi”.

Trong suốt quá trình công hiến, Taisei nổi tiếng với vai trò quản lý vận hành trong các dự án nổi bật như The Standard, M-One Gia Định, SimCity, Novaworld Hồ Tràm Wonderland,…

ĐỐI TÁC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH: PVCOMBANK, VIETCOMBANK, VPBANK

CĐT C-Holdings hỗ trợ khách hàng tối ưu khi đa dạng hóa các đơn vị hỗ trợ vay khi thanh toán căn hộ The Maison với 3 ngân hàng: PVcombank, Vietcombank và VPbank.

Với phương châm “Ngân hàng không khoảng cách”, suốt 10 năm hoạt động, PVcombank luôn nỗ lực không ngừng để trở thành chỗ dựa tài chính cho khách hàng và đối tác. Trong thời đại 4.0, PVcombank cũng luôn phấn đấu đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số và phát triển các công cụ để hỗ trợ khách hàng tối đa. PVcombank là đối tác của nhiều dự án lớn như Mỏ Sông Đốc, Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 2,…

PVcombank

Đối tác tài chính tiếp theo của The Maison là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank. Kể từ khi được thành lập vào năm 1963, Vietcombank đã từng bước vươn lên trở thành ngân hàng top 1 Việt Nam. Ngoài ra, Vietcombank còn đạt được danh hiệu số 1 về bán lẻ và ngân hàng đầu tư. Không chỉ trong nước, Vietcombank còn vươn tầm quốc tế khi đạt thứ hạng 937 trong danh sách doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu (theo Forbes) và 403 (đứng đầu các ngân hàng Việt Nam) theo The Banker.

Vietcombank

Đơn vị hỗ trợ tài chính cuối cùng là VPbank. Đây cũng là đơn vị có thâm niên trong ngành tài chính tại Việt Nam với gần 30 năm hoạt động. Với định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, VPbank ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu khi trở thành đối tác lớn với nhiều đơn vị trên đa dạng lĩnh vực như Be Group, FTU, Vinmec,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *