Tập Hợp Yếu Tố Làm Nên Sự Đắt Giá Của Shophouse Green Center

Theo dòng phát triển của khu đô thị vệ tinh Tây Bắc Sài Gòn, Green Center là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên thị trường bất động sản vào quý 2 năm 2023.

Green Center là dự án tích hợp nhà phố, shophouse, biệt thự nằm trong sân golf đẳng cấp quốc tế West Lake. 

Trong đó, shophouse của Green Center chiếm được sự chú ý lớn của nhiều nhà đầu tư bởi tập hợp nhiều yếu tố tiềm năng lợi nhuận.

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG THƯƠNG MẠI

Dự án Green Center rất được ưu ái về vị trí khi tọa lại mặt tiền đường quốc lộ DT822 và ven sông Tam Tân.

Shophouse là loại hình hướng thẳng mặt tiền đường DT822 và nằm trong nội khu sân golf West Lake mang đến vô vàn lợi thế kinh doanh đắt giá.

Cụ thể, các căn shophouse trải dài từ cổng vào sân golf và các tuyến đường chính trong nội khu Green Center.

KHÁCH HÀNG THƯỢNG LƯU

Một lợi thế mà chỉ duy nhất khu shophouse Green Center sở hữu được là lượng khách có sẵn từ sân golf West Lake.

Các Golfer và những khách hàng khác khi di chuyển ra vào sân golf sẽ dễ dàng chú ý đến các sản phẩm trong shophouse nằm tại mặt tiền DT822 hoặc đường nội khu West Lake.

Nhóm khách hàng này đa số là người có thu nhập từ cao đến rất cao, thay vì phải di chuyển ra ngoại khu, họ sẽ chọn mua sắm tại các shophouse Green Center vì tính thuận tiện, nhanh chóng, theo đó lượng sản phẩm bán ra có khả năng tăng cao.

THIẾT KẾ TÍCH HỢP AN CƯ VÀ LẠC NGHIỆP

Shophouse Green Center tạo ra dấu ấn rất riêng bởi thiết kế thông minh hiện đại, 2 trong 1 giúp tận dụng tối đa diện tích phục vụ hoạt động sinh hoạt và kinh doanh.

Với diện tích 5x12m hoặc 5x22m với cấu trúc 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng, mọi yếu tố nội thất được bố trí khoa học nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống và kinh doanh của gia chủ.

Số lượng phòng ngủ lên tới 3 phòng (mỗi phòng có nhà vệ sinh riêng), shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có 2 hoặc 3 thế hệ.

Kết hợp với đó là tầng trệt rộng rãi với mục đích thương mại, gia chủ có thể tận dụng vào việc kinh doanh các sản phẩm như quần áo, món ăn hoặc các dịch vụ như spa, nail, …

GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Nhằm tạo nên không gian tiện ích đẳng cấp, CĐT C.S.Q Land đầu tư xây dựng 96 căn shophouse với nhiều vị trí.

Mỗi căn shophouse có giá khoảng 2,95 tỷ cùng nhiều ưu đãi thanh toán khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *