The Maison: Thanh Toán 20% Đến Khi Nhận Nhà, Quý Nhà Đầu Tư Nhận Được Gì?

Được bảo lãnh bởi 3 ngân hàng uy tín, The Maison mở ra vô số cơ hội cho quý khách hàng mua ở và đầu tư.

PVcombank, Vietcombank và VPbank là 3 đại diện đồng hành tài chính cùng quý khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ The Maison.

SIÊU PHẨM TẠO ĐIỂM NHẤN CHO DÒNG CĂN HỘ GIÁ TẦM TRUNG

CĐT C-Holdings từng chia sẻ trong sự kiện ra quân dự án The Maison rằng giá trị thực là mục tiêu cốt lõi mà CĐT mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Và thực tế đã chứng minh rằng điều đó hoàn toàn đúng.

Với đầy đủ những yếu tố của một dòng sản phẩm cao cấp như vị trí, tiện ích nội khu, ngoại khu và môi trường sống, các căn hộ The Maison vẫn có giá đột phá chỉ 30 TRIỆU/M2.

Trung tâm và ven sông là những gì mà dự án này sở hữu. Tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Bội Châu – trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, các tiện ích, dịch vụ xung quan The Maison vô cùng phòng phú như trường học, địa điểm giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Cùng với hệ sinh thái ven sông Sài Gòn, cư dân The Maison sẽ sinh sống trong một môi trường trong lành, tươi mát nhưng không kém phần hiện đại với 39 tiện ích nội khu như hồ bơi tràn viền, khu BBQ ngoài trời, phòng gym, trạm sạc xe điện, spa ô tô.

Vị trí trung tâm và ven sông

LỰA CHỌN TRIỂN VỌNG SAU KHI ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG

Cuối năm 2023 là thời điểm dòng tiền gửi ngân hàng đáo hạn. Trong khi đó,từ đầu năm 2023, tình hình lãi suất ngân hàng có nhiều biến động. Cụ thể, các ngân hàng thương mại đã tiến hành giảm lãi suất huy động xuống còn 8% (trước đó là 9-10%) sau động thái giảm lãi suất điều hành của các ngân hàng nhà nước.

Đây là dấu hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư khi khả năng rất cao là lãi suất cho vay cũng sẽ giảm dựa trên lãi trên lãi suất điều hành. Bên cạnh đó, trước tình hình lãi suất huy động giảm, gửi tiết kiệm dự kiến sẽ không còn là kênh đầu tư tối ưu mà thay vào đó là các thị trường khác như bất động sản.

Tại thị trường bất động sản Bình Dương, dự án The Maison đã và đang dẫn đầu xu hướng các sản phẩm căn hộ ở thực với mức giá tầm trung. Siêu phẩm này là một lựa chọn triển vọng cho các nhà đầu tư nếu chuyển dòng tiền sang kênh bất động sản.

Nhà mẫu The Maison

THANH TOÁN 20% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ: BƯỚC ĐỆM HOÀN HẢO CHO MỤC TIÊU ĐẦU TƯ

Khi mua dự án The Maison, khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn 1 trong 3 đơn vị hỗ trợ tài chính nếu chọn phương thức thanh toán có vay.

Với PVcombank, quý khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 70% trong vòng tối đa 25 năm (300 tháng). Đặc biệt, trong đợt 1 và đợt 2 (cách đợt 1 2 tháng), quý khách hàng thanh toán 10% mỗi đợt. Sau 2 đợt đầu, ngân hàng giải ngân cho đến khi nhận nhà (18 tháng).

Sau thời điểm nhận nhà, dòng tiền thanh toán sẽ chia nhỏ và trải đều trong 5 đợt tiếp theo, mỗi đợt 2% và cách nhau 1 tháng. Trong thời gian này, chủ nhân căn hộ The Maison đã có thể cho thuê các căn hộ và sử dụng dòng tiền này để thanh toán. 

Đặc biệt, trong vòng 24 tháng đầu tiên, quý khách hàng được ân hạn nợ gốc, tương tự là 18 tháng ân hạn lãi suất.

Một lựa chọn khác là ngân hàng nhà nước Vietcombank. Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ trong tối đa 30 năm (360 tháng). Vốn khởi điểm khi vay từ Vietcombank là 30%, trải dài trong 4 đợt. 

Đến mốc thời điểm 18 tháng, khách hàng sẽ nhận nhà và có thể cho thuê ngay. Cho đến khi nhận sổ, khách hàng không cần phải lo về việc thanh toán. Đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để quý khách hàng chuẩn bị dòng tiền. 

Đồng thời, Vietcombank cũng hỗ trợ ân hạn gốc 18 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *