The Maison: Đón Đầu Quy Hoạch Khu Vực Với 4 Dự Án Siêu “HOT”

Gần 1 tháng sau sự kiện mở bán, The Maison vẫn chưa hề hạ nhiệt khi sở hữu nhiều tiềm năng khiến giới đầu tư săn đón không ngừng. Một trong những yếu tố làm nên giá trị của The Maison chính là vị trí “vàng”.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, The Maison được ưu ái khi đón đầu những quy hoạch trọng điểm của khu vực. Cùng điểm qua những yếu tố hạ tầng làm bệ phóng vững chắc cho sự tăng vọt của The Maison trong tương lai.

CẦU BÌNH GỞI – VÀNH ĐAI 3 TP HCM

Sau cầu Phú Cường và Phú Long, tiếp theo đây Bình Gởi sẽ là cây cầu thứ 3 bắc qua sông Sài Gòn, nối Bình Dương với TP HCM. Đây là một trong 3 đoạn của dự án thành phần 5 của Vành Đai 3 TP HCM. 

Đoạn cầu Bình Gởi dài khoảng 1km và được đầu tư với tổng chi phí khoảng 570 tỷ đồng. Cầu Bình Gởi có vị trí cách cảng Bà Lụa khoảng 500m về phía hạ lưu và điểm đầu thuộc phường An Sơn, TP Thuận An.

Dự kiến cầu Bình Gởi sẽ được khởi công vào tháng 10/2024.

Cầu Bình Gởi (Vành Đai 3)

CẢNG DU LỊCH BÀ LỤA – CÁCH THE MAISON KHOẢNG 800M

Ngay cạnh bên The Maison sẽ xuất hiện một nhân tố đầy tiềm năng trong tương lai. Đó chính là cảng du lịch Bà Lụa. Với quy mô 10ha, cảng Bà Lụa là bến cảng duy nhất tỉnh Bình Dương được quy hoạch thành cảng hành khách nhằm phục vụ mục đích du lịch và sinh thái.

Cảng Bà Lụa cách The Maison khoảng 800m và được tin tưởng sẽ là bước đệm vững chắc cho sự tăng trưởng giá trị thương mại của The Maison.

Cận Thủy

CAO TỐC TP HCM – THỦ DẦU MỘT – CHƠN THÀNH

Dự án cao tốc HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có tổng chiều dài 68,7 km và rộng từ 6-8 làn xe. Tuyến đường bắt đầu tại huyện Chơn Thành (Bình Phước) và đi qua thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) và kết thúc tại nút giao Gò Dưa ( TP HCM).

Trong tương lai, việc giao thương giữa thủ phủ công nghiệp và 2 địa phương còn lại sẽ được thúc đẩy tối đa nhờ tuyến cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Dự án dự kiến được khởi công vào đầu năm 2024.

cao tốc hcm-tdm-chơn thành 1

MỞ RỘNG ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG (QUỐC LỘ 13)

Nhằm mục đích chống ùn tắc giao thông khi di chuyển giữa 2 khu vực TP HCM và Bình Dương, tuyến đường Đại Lộ Bình Dương (quốc lộ 13) sẽ được mở rộng thêm 2 làn xe, cùng với đó là xây thêm cầu vượt và hầm chui.

Cụ thể, đoạn từ giáp TP HCM đến Bình Dương dài khoảng 12,7km được nâng từ 6 làn xe lên thành 8 làn xe. Đồng thời tuyến đường này cũng đường bố trí thêm nhiều cây xanh và hệ thống thoát nước, dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2023. Ngoài ra. đoạn từ cầu Bình Triệu đến ngã tư Bình Phước cũng được nâng lên 8 làn xe với tổng mức đầu tư lên đến 9.990 tỷ đồng.

Hiện dự án đang được xây dựng và đã khởi công vào ngày 26/4 vừa qua.

Tổng kết lại, với những dự án quy hoạch hoành tráng này, trong tương lai, cư dân The Maison không chỉ được thuận lợi và nhanh chóng trong việc di chuyển liên khu vực mà chất lượng sống cũng được nâng cao nhờ sự phát triển của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *