Tiến độ chung cư Tân Đông Hiệp – New Lavida Dĩ An, Bình Dương

tien-do-chung-cu-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong

Thông tin tiến độ chung cư Tân Đông HiệpNew Lavida Dĩ An, Bình Dương sẽ được Esy House cập nhật ngay trong bài viết này. Đây là dự án chung cư nhà ở xã hội đầu tiên tại Bình Dương có quy mô cao 30 tầng và các tiện ích hiện đại.

Dự án New Lavida Dĩ An, Bình Dương

Khu căn hộ Tân Đông Hiệp có quy mô 10.000 m2 do Công ty TNHH Kinh Doanh và PT Nhà Toàn Thịnh Phát làm chủ đầu tư. Đơn vị Lê Phong Group đang là nhà phát triển dự án. Khu căn hộ nhà ở xã hội cao 30 tầng với 1 khối xây đừng thành 2 block chung cư. Trong đó bao gồm tầng trệt là các cửa hàng thương mại, tầng 2, 3, 4 là bãi đỗ xe tầng 5 là khu hồ bơi cao tầng của dự án. Khu căn hộ sẽ bắt đầu từ tầng 6 của dự án.

tien-do-chung-cu-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong

Các căn hộ New Lavida có 2 loại 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 30 – 38m2. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 57 – 64m2. Trong đó dự án CBM – đơn vị xây dựng uy tín hợp tác cùng Lê Phong Group trong nhiều dự án.

Tiến độ chung cư Tân Đông Hiệp tháng 11/2022

Dự án New Lavida có vị trí tại mặt tiền đường DT743C, phường Tân Đông Hiệp, Tp.Dĩ An, Bình Dương. Hiện tại khu căn hộ New Lavida đã xây dựng đến tầng 7 và tiếp tục hoàn hiện để lên tầng 8. Đội ngũ giám sát DSP Cons sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng dự án New Lavida và bàn giao nhà trong quý I/2024.

tien-do-chung-cu-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong

Với giá chỉ từ 900 triệu/căn khách hàng đáp ứng các điều kiện khi mua căn hộ sẽ được hưởng chính sách lãi suất tốt nhất thị trường. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ và được ngân hàng cho vay với lãi suất 4,8%/năm cố định trong 25 năm. Lãi suất sẽ không thay đổi trong suốt 25 năm vay cho quý khách hàng.

tien-do-chung-cu-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong tien-do-chung-cu-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong Can-ho-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong Can-ho-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong Can-ho-tan-dong-hiep-new-lavida-di-an-binh-duong

Điều kiện ưu tiên đặt mua căn hộ New Lavida: Hộ khẩu hoặc tạm trú & BHXH tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *