Nhu Cầu Sống Xanh Trong Thời Đại Bê Tông Hóa

Trong thời đại bê tông hóa, nhu cầu sống xanh đang ngày càng tăng cao vì nhiều lợi ích mà mảng xanh mang lại . Và đó cũng chính là thành phần cốt lõi mà CĐT C-Holdings muốn đem đến cho quý cư dân The Maison.

ĐÔ THỊ HÓA MÔI TRƯỜNG SỐNG

Trong thời kỳ công nghiệp phát triển, nhu cầu về các tiện ích, dịch vụ ngày càng tăng, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các công trình xây dựng trên cả nước. Đòi hỏi về diện tích để phục vụ những nhu cầu này dẫn tới việc khai phá và loại bỏ các mảng xanh tự nhiên. 

Tại các tỉnh thành phố phát triển bậc nhất nước ta như TP HCM, Bình Dương thì mật độ khai thác càng cao. Riêng thủ phủ công nghiệp Bình Dương với mức thu hút vốn đầu tư FDI cao nhất cả nước thì có vô số khu công nghiệp hiện hữu cùng nhiều dự án đang dần hình thành khắp địa phương. Song song đó là mức thu nhập bình quân đứng đầu cả nước cũng là nguyên nhân cho nhu cầu sống cao tại đây, các tiện ích dịch vụ cũng theo đó mà tăng cao.

Đứng trước nguy cơ môi trường sống bị bê tông hóa, nhiều người đang có xu hướng tìm kiếm một nơi an cư “xanh” bởi nguồn năng lượng sạch mà những mảng xanh mang lại.

Nguồn: thanhnien.vn

NHU CẦU SỐNG XANH LÊN NGÔI

Chính vì lẽ đó mà dần dà sống xanh đã không còn là một xu hướng nhất thời mà trở thành một hệ tư tưởng về phong cách sống.

Từ nông thôn đến thành thị, mảng xanh là yêu cầu không thể thiếu để xây dựng nên một mái ấm đúng nghĩa. Một ngôi nhà được bao quanh bởi thiên nhiên không chỉ giúp gia chủ được hưởng không khí trong lành mà còn hỗ trợ làm giảm căng thẳng, lo âu.

nhu cầu sống xanh

Ví dụ dễ thấy nhất chính là tác động của thiên nhiên lên những đứa trẻ. Khác với trẻ con thành thị thì tại nông thôn, nơi được phủ xanh bởi cây cối, sông ngòi, những đứa trẻ được lớn lên cùng thiên nhiên sẽ có xu hướng khỏe mạnh, vui vẻ và cởi mở hơn.

nhu cầu sống xanh

Đó cũng chính là lý do mà tại nhiều quốc gia, tiêu biểu như Singapore, lấy mảng xanh làm ưu tiên. Nổi tiếng về khoản đầu tư mạnh vào các công nghệ làm sạch nước, không khí và xử lý rác thải, các công trình nhà ở của họ cũng đáp ứng đủ và tốt các tiêu chí xanh như chất lượng môi trường trong nhà, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện.

TIÊU CHÍ SỐNG XANH TẠI THE MAISON

Dẫn đầu trong hàng ngũ các sản phẩm mang lại giá trị ở thực, The Maison được đặc biệt chú trọng về môi trường sống cả bên trong khuôn viên và bên ngoài khu căn hộ.

Nếu như nội khu được bố trí cây xanh dày đặc nhằm tạo bóng mát và không khí trong lành thì ngay bên ngoài The Maison, hệ sinh thái ven sông Sài Gòn cũng là trợ thủ đắc lực của quá trình lọc không khí và đem đến một môi trường sống xanh cho cư dân The Maison.

The Maison đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống xanh

Ngoài mảng xanh thiên nhiên thì chính sách thanh toán CĐT đưa ra cũng giúp cư dân tương lai The Maison bớt căng thẳng với ưu đãi thanh toán 20% đến khi nhận nhà

Cụ thể, tổng dòng tiền thanh toán đợt 1 và đợt 2 là 20% (10% mỗi đợt) cho đến khi nhận nhà (18 tháng kể từ đợt 1). Sau khi nhận nhà, khách hàng thanh toán nhỏ giọt trong 5 đợt (tương đương 5 tháng), mỗi đợt 2%.

Hiện nay, The Maison đã xây dựng đến tầng 15 và sắp tới sẽ chính thức mở bán vào ngày 25.06.2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *