Pháp Lý Hoàn Thiện 100% Bảo Chứng Giá Trị Đầu Tư The Maison

Thực tế cho thấy rằng hiện nay có nhiều trường hợp dự án bất động sản vướng phải tranh chấp pháp lý trong khi đang xây dựng hoặc rao bán mà không có giấy phép. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến lợi ích của nhà đầu tư vì tiến độ dự án chậm trễ hoặc thậm chí là phải ngừng thi công vĩnh viễn. Khi đó, nhà đầu tư sẽ không thể chuyển đổi bất động sản thành tiền mặt khi cần thiết, ảnh hưởng nặng nề đến tính thanh khoản.

Riêng The Maison của CĐT C-Holdings, dự án ngoài sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội thì pháp lý hoàn thiện 100% cũng giúp thể hiện sự minh bạch và khẳng định uy tín và của một khu căn hộ đáng đầu tư.

The Maison

PHÁP LÝ HOÀN THIỆN 100%

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý được cấp cho cho chủ đầu tư để xây mới, sửa chữa hoặc di dời công trình bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đây là thủ tục pháp lý mà công trình nào cũng phải có để việc quá trình xây dựng được suôn sẻ và hạn chế phát sinh tranh chấp.

Giấy phép xây dựng chính là “tấm vé ưu tiên” cho tính thanh khoản của một dự án và củng cố được sự uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Những bất động sản có giấy phép xây dựng đúng quy định luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh.

Là sản phẩm tâm huyết của C-Holdings, nhằm hạn chế tối đa những bất cập trong quá trình xây dựng, The Maison đã được cấp giấy phép xây dựng từ trước khi dự án được khởi công.

Quy định Pháp lý hoàn thiện 100%
Giấy phép xây dựng của The Maison

GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Theo bổ sung mới nhất của Luật đất đai 2013 khái niệm rằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng từ pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của chủ sở hữu.

Đây là căn cứ để chủ sở hữu được pháp luật bảo hộ về các vấn đề liên quan đến đất đai nếu có xảy ra trường hợp bị xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp về đất đai.

Đối với The Maison, chủ đầu tư C-Holdings là đơn vị có quyền sử dụng phần đất được dùng để xây dựng The Maison.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của The Maison

GIẤY PHÉP BÁN HÀNG

Giấy phép bán hàng được cơ quan có thẩm quyền cấp cho nhà sản xuất hoặc chủ đầu tư nhằm cho phép đơn vị này thực hiện việc bán hàng. Đây cũng là giấy tờ pháp lý rõ ràng chính minh sản phẩm đạt yêu cầu theo quy định, đồng thời là hợp pháp hóa việc bán sản phẩm của chủ đầu tư.

C-Holdings được chính thức cấp giấy phép bán hàng đối với dự án The Maison.

Giấy phép bán hàng của The Maison

THANH TOÁN DỄ DÀNG – AN TOÀN NGUỒN VỐN

Sau khi đảm bảo pháp lý hoàn thiện 100%, CĐT C-Holdings liên tục tung các chính sách hỗ trợ thanh toán cũng như là ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của The Maison.

Theo đó, với giá bán đột phá khoảng 30 triệu/m2, cư dân tương lai The Maison còn được PVcombank cùng đồng hành tài chính bằng chính sách thanh toán 20% đến khi nhận nhà. Cụ thể, khách hàng được PVcombank hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong tối đa 300 tháng. Thêm vào đó là hàng loạt những ưu ái như ân lãi suất 18 tháng, ân hạn gốc 24 tháng và 18 tháng nhận nhà.

Hiện dự án The Maison đang xây đến tầng 15 và chính thức mở bán vào ngày 25.06.2023. Đồng thời sẽ bàn giao vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *