Vietcombank, PVcombank: 2 Ngân Hàng Uy Tín Bảo Lãnh The Maison

Ngoài sở hữu vị trí trung tâm và ven sông Sài Gòn cùng giá bán tầm trung chỉ khoảng 30 triệu/m2 thì quý khách hàng của The Maison còn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ 2 ngân hàng uy tín Vietcombank và PVcombank.

Đa dạng đơn vị đồng hành tài chính không những để khách hàng có nhiều lựa chọn mà còn là minh chứng cho tính minh bạch của The Maison khi hợp tác với các ngân hàng uy tín như Vietcombank và PVcombank.

Một dự án hợp tác với ngân hàng uy tín đồng nghĩa với việc dự án đó được đảm bảo về mặt pháp lý. Yếu tố này khẳng định phần nào tính thanh khoản và củng cố giá trị đầu tư của dự án.

VIETCOMBANK – THÀNH VIÊN CỦA BIG 4

Là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, Vietcombank làm tốt vai trò của một ngân hàng chủ lực và có nhiều đóng góp to lớn trong công cuộc ổn định và phát triển kinh tế đất nước trong suốt gần 60 năm hoạt động.

Đặc biệt, Vietcombank đưa danh tiếng vang xa khi liên tục gặt hái được vô số giải thưởng quốc tế như được Tạp chí The Banker bình chọn dẫn đầu TCTD tại Việt Nam trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới (năm 2022), là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 1.000 Doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu (xếp thứ 950) do Tạp chí Forbes bình chọn.

Xuất thân là một ngân hàng chuyên phục vụ kinh tế đối ngoại, ngày nay, Vietcombank đã trở thành một ngân hàng đa năng khi cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ như huy động vốn, kinh doanh vốn, tài trợ dự án,…

Đến với The Maison, Vietcombank đồng hành tài chính cùng quý khách hàng bằng nhiều chính sách ưu đãi như hỗ trợ vay tối đa 70% trong tối đà 360 tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán 30% đến khi nhận nhà The Maison kèm 18 tháng ân hạn lãi gốc.

Vietcombank
Vietcombank là ngân hàng nằm trong big 4 ngân hàng tại Việt Nam

NGÂN HÀNG PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam hay còn gọi là PVcombank chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/10/2013 với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Trong suốt gần 10 năm ra mắt, PVcombank luôn không ngừng phát triển bằng cách vận dụng những công nghệ hiện đại vào những dịch vụ, điển hình như công nghệ số.

“Ngân hàng không khoảng cách” chính là khẩu hiệu hành động thể hiện sự quyết tâm của PVcombank trong vai trò của một ngân hàng kiểu mẫu. PVcombank luôn tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách phục vụ tận tâm, chu đáo và hỗ trợ hết mình. Cùng với đó là sự cống hiến vào việc phát triển kinh tế đất nước.

Là một ngân hàng có bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp trong ngành Dầu khí và hạ tầng, PVcombank sẽ là đơn vị kế tiếp đồng hành cùng quý khách hàng của The Maison. PVcombank sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng vay tối đa 70% giá trị căn hộ với khoảng thời hạn tối đa 300 tháng. Đặc biệt là chính sách thanh toán 20% đến khi nhận nhà dành riêng cho cư dân tương lai của The Maison cùng ân hạn lãi 18 tháng và ân hạn gốc 24 tháng.

Hiện The Maison đang được xây dựng đến tầng 15 và chính thức mở bán ngày 25.06.2023.

The Maison

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *