Tỷ Suất Lợi Nhuận Đạt Tới 6% – Căn Hộ 2PN The Emerald Golf View Trở Thành Đối Tượng Đầu Tư Đầy Tiềm Năng

Thị trường bất động sản từ cuối năm 2022 đến nay đang được hâm nóng với nhiều dự án trong nhiều phân khúc khác nhau.

Tại Bình Dương, khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều đặc điểm triển vọng.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CHO THUÊ NGANG TẦM CĂN HỘ TP HCM

Trong tình hình hiện nay, tư duy cho rằng chỉ có căn hộ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mới đáng để đầu tư cho thuê là hoàn toàn sai lầm.

Nhân tố mới The Emerald Golf View đã vươn lên đứng ngang tầm với một số khu căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh trên đường đua lợi nhuận với tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn 2PN tới 6%.

Với cùng phân khúc, căn hộ 2PN Vincom Golden River ngay tại Bến Nghé Quận 1 cho thuê với giá 18 triệu/ tháng, xấp xỉ với dòng tiền cho thuê căn 2PN The Emerald Golf View (17 triệu/tháng).

Giá thuê căn hộ 2PN Vinhomes Golden River (Nguồn: batdongsan.com.vn)

Trong khi đó, căn hộ 2PN Eco Green Quận 7 có bán khoảng 3,3 tỷ và giá cho thuê chỉ từ khoảng 12 triệu đồng/ tháng (batdongsan.com.vn). Tỷ suất lợi nhuận chỉ khoảng 4%.

Giá thuê căn hộ 2PN Eco Green Quận 7 (Nguồn: batdongsan.com.vn)

LỢI THẾ VỊ TRÍ – DI CHUYỂN THUẬN TIỆN

Khu căn hộ The Emerald Golf View tọa lạc ngay trên trục đường chính Đại Lộ Bình Dương, nối liền với các khu vực lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai. 

The Emerald Golf View chễm chệ tại trung tâm thành phố Thuận An, được bao quanh bởi các dịch vụ y tế, giáo dục, mua sắm như AEON Mall, Bệnh viện quốc tế Columbia, chợ Lái Thiêu và đặc biệt là đối diện VSIP 1.

Không chỉ lợi thế vị trí toàn khu mà mỗi căn hộ 2PN The Emerald Golf View còn được sắp xếp rất gần với thang máy và thang bộ, nhằm tạo điều kiện để cư dân nhanh chóng tiếp cận các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn viền, phòng gym, phòng yoga, khu BBQ, vườn treo thư giãn.

MẶT BẰNG CĂN HỘ 2PN

XOAY QUANH BỞI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Khu căn hộ cao cấp hạng sang The Emerald Golf View được bao quanh bởi các khu công nghiệp quy mô lớn như Sóng Thần, Việt Hương, Đồng An, đặc biệt là đối diện VSIP 1.

Theo thống kê, có khoảng 1 triệu chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, riêng VSIP 1 có khoảng 5000 người. 

Thế nhưng, số lượng căn hộ có thể đáp ứng được các nhu cầu về một nơi an cư của đối tượng có thu nhập cao như vậy rất ít. The Emerald Golf View là một trong số đó.

MUA NHÀ TẶNG KÈM CHIẾT KHẤU KHỦNG 17%

Căn hộ 2PN The Emerald Golf View có giá giao động từ 3,3 – 3,6 tỷ đã có VAT.

Những khách hàng có ý định mua đầu tư thì phương thức thanh toán nhanh 95% là một lựa chọn đem lại rất nhiều lợi nhuận.

Theo đó, khi thanh toán nhanh 95% không vay, khách hàng được ưu đãi chiết khấu lên tới 17% trên tổng giá trị căn hộ tương đương 556 triệu đồng.

Bên cạnh đó, MB bank còn có chính sách hỗ trợ vay tới 70% đối với khách hàng chọn phương thức thanh toán có vay. Với việc lãi suất đang hạ nhiệt chỉ còn 8,4%/năm thì đây cũng là một lựa chọn tối ưu với nhiều khách hàng.

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

XEM CĂN HỘ THỰC TẾ

Trải nghiệm & cảm nhận chân thực hơn về The Emerald Golf View khi tham quan khu căn hộ. ESY HOUSE hỗ trợ quý khách hàng xem nhà 24/7 và cùng đồng hành các giải pháp tư vấn trọn gói khép kín CHỌN NHÀ – SETUP NỘI THẤT – CHO THUÊ/ SANG NHƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *